×
×

Dịch vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Thay cáp sạc iPhone 4S

150.000đ
  • Thời gian bảo hành: 1 tháng
  • Thời gian sửa chữa: 30 – 45 phút

Chi tiết dịch vụ Thay cáp sạc iPhone 4S

Dịch thay thay cáp sạc iPhone 4S, thay nguồn sạc iPhone 4S giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất

Thay cáp sạc iPhone 4 – Thay đuôi sạc (dây cáp sac)

  • Tại Bạch Long Care, chúng tôi luôn có sẵn nguồn linh kiện chất lượng cao, đáp ứng đúng tiêu chuẩn Apple và có thể thay thế hoàn hảo cho linh kiện zin theo máy.
  • Bạch Long Care là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu hàng trăm loại máy móc chuyên dụng từ châu Âu để áp dụng vào việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho smartphone, iPhone.
  • Mức giá Bạch Long Care đưa ra là tốt nhất thị trường, quý khách sẽ tiết kiệm đến 40% so với việc sửa chữa tại những trung tâm khác.
  • Đáng chú ý, lần đầu tiên tại Việt Nam, Bạch Long Care là đơn vị hiếm hoi áp dụng hình ảnh sửa chữa online, tiếp nhận sản phẩm tại nhà. Dịch vụ sinh ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu không nhỏ quý khách quá bận rộn, không có thời gian mang máy đi sửa. Quý khách quan tâm ngay bây giờ có thể đặt lịch sửa online ngay TẠI ĐÂY.

Dịch vụ sửa chữa cáp sạc iPhone 4S chuyên nghiệp

Trên thực tế, lỗi cáp sạc iPhone 4S là một lỗi nghiêm trọng và có tầm ảnh hưởng lớn trong quá trình sử dụng smartphone. Khi máy gặp lỗi cáp sạc, iPhone 4 của quý khách không thể sạc pin hoặc sạc rất chậm, sạc hoài không đầy, về lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng pin, hỏng mainboard cũng như những lỗi ngoài ý muốn khác.

Thay cáp sạc iPhone 4 – Thay đuôi sạc (dây cáp sac)

Khi sử dụng dịch vụ thay cáp sạc iPhone 4S tại Bạch Long Care, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách một cách kĩ lưỡng về cách bảo quản máy, tránh những tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Cũng giống như màn hình hay một số linh kiện camera, cáp sạc iPhone 4S là một bộ phận nhạy cảm, dễ tổn thương và dễ hư hỏng nếu quý khách khiến nó nhiễm nước, bị va đập mạnh.

Những lỗi cáp sạc iPhone 4S mà chúng ta thường gặp

cáp sạc iPhone 4S là một bộ phận nối giữa đầu sạc với phần pin iPhone. Đoạn cáp này được gia công với kích thước rất nhỏ, vi mạch phức tạp, thế nên cáp sạc iPhone 4S khi gặp các vấn đề trục trặc sẽ xảy ra một số hiện tượng không mong muốn như sau:

  • Cáp hư hỏng, đứt, iPhone 4 không thể kết nối với máy tính.
  • Pin máy sạc được nhưng khá chậm, cắm sạc qua đêm vẫn không đầy được.
  • Trường hợp nặng nhất, iPhone 4 sẽ mất luôn khả năng sạc pin.

Chính vì là một linh kiện nằm ẩn bên trong thân máy, nên đòi hỏi những kĩ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và sử dụng những bộ công cụ chuyên dụng mới có thể khắc phục lỗi này trên máy. Tại Bạch Long Care, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khắc phục lỗi máy ngay trong ngày, tránh tình trạng giữ qua ngày sẽ ảnh hưởng đến việc giữ liên lạc giữa quý khách với người thân và bạn bè.

Quy trình sửa chữa, thay cáp sạc iPhone 4S diễn ra như thế nào?

Là một trung tâm sửa chữa – bảo hành chuyên nghiệp, mọi quy trình sửa chữa, thay cáp sạc iPhone 4S được Bạch Long Care thực hiện một cách bài bản và chi tiết nhất ngay từ khâu tiếp nhận sản phẩm đầu tiên.

Thay cáp sạc iPhone 4 – Thay đuôi sạc (dây cáp sac)

Bước 1: kĩ thuật viên tiến hành tiếp nhận sản phẩm từ quý khách, sử dụng công cụ chuyên dụng, phần mềm để kiểm tra lỗi máy một cách tổng quát.

Bước 2: kĩ thuật viên trình bày cho quý khách những lỗi mà iPhone 4 đang gặp phải và cần khắc phục, đồng thời đề xuất chi phí thay thế, sửa chữa đã được tối ưu nhất cho quý khách. Trong nhiều trường hợp, quý khách chỉ cần sửa chữa với chi phí rất rẻ, không nhất thiết phải thay linh kiện.

Bước 3: nếu quý khách đồng ý với mức phí thỏa thuận, kĩ thuật viên bắt đầu quá trình thay linh kiện, thay cáp sạc iPhone 4S. Toàn bộ quy trình sẽ tốn khoảng 30 – 45 phút.

Bước 4: thành phẩm sau khi khắc phục xong sẽ được bàn giao lại cho quý khách. Quý khách kiểm tra lần cuối cùng xem chức năng cáp sạc iPhone 4S đã hoạt động hoàn hảo chưa.

Bước 5: nếu quý khách đã hài lòng với chất lượng dịch vụ, nhân viên kĩ thuật sẽ dán tem bảo hành và xuất phiếu bảo hành cho linh kiện được thay. Quý khách sẽ được bảo hành từ 6 – 12 tháng, sửa chữa miễn phí nếu linh kiện gặp lỗi do nhà sản xuất.

Mời bạn thảo luận hoặc đặt câu hỏi cho dịch vụ Thay cáp sạc iPhone 4S

Back to Top

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 028.2244.3355

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  028.2244.3355 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: [email protected]

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q7
Bạch Long Care VIP 4: 480 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 1: 225 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
Bạch Long Care 2: 314 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
Bạch Long Care 3: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Bạch Long Care 4: 228-230 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống