×
×

Dịch vụ

Thay camera trước iPhone (0) Lỗi Face ID (0) Thay camera trước iPad (0) Thay màn hình Apple Watch (0) Thay màn hình (256) Thay camera trước Oppo (0) Thay kính ép kính (166) Thay camera trước Samsung (0) Thay kính cảm ứng (113) Thay camera trước Sony (0) Thay camera trước HTC (0) Thay kính cảm ứng Apple Watch (0) Thay kính lưng (62) Thay nắp lưng (13) Thay Pin Apple Watch (0) Thay pin (200) Thay vỏ (73)
Thay thế linh kiện
Độ vỏ iPhone (20) Thay phản quang (lót) (0) Thay loa ngoài (47) Thay loa trong (37) Thay camera sau (83) Thay camera trước + cảm biến (24) Thay anten sóng (7) Thay anten wifi (18) Lỗi IMEI - Vi trình Modem (0) Thay dây nút nguồn (90) Thay cáp home (45) Thay cáp sạc (121) Thay cáp volume gạt rung (36) Thay mic (57) Thay rung (58) Thay cáp tai nghe (12) Thay ron màn hình (0) Thay khay sim (38) Treo Táo (0) Thay main (47) Thay bút (8) Thay cáp ổ sim, thẻ nhớ (46) Thay kính camera sau (54) Thay nắp đậy cổng sạc (4)
Sửa chữa main - phần cứng
Sửa chân sạc (2) Sửa 3D Touch (13) Sửa ic âm thanh (60) Sửa ic cảm biến (38) Sửa ic camera (58) Sửa ic flash (2) Sửa ic hiển thị cảm ứng (42) Sửa ic nguồn (72) Sửa ic sóng (89) Sửa ic usb sạc (41) Sửa ic wifi (33) Sửa jack tai nghe (11) Sửa thay công tắc (1) Sửa thay ổ cứng (39) Mở mạng - Unlock account - Sim ghép (20) Sửa thay ổ sim thẻ nhớ (8) Sửa vân tay + Home (6)

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Thay kính Ipad Mini 3

1.000.000
đ
  • Thời gian sữa chữa: 1 Ngày
  • Bảo hành: 6 Tháng nổi bọt, bung keo.

Chi tiết dịch vụ Thay kính Ipad Mini 3

Thông tin chi tiết Thay kính iPad Mini 3 giá rẻ, chất lượng cao tại Bạch Long Care

Thay kính iPad Mini 3 cũng là một trong những dịch vụ cao cấp hàng đầu tại Bạch Long Care. Đây là nơi bạn nên sử dụng dịch vụ thay kính chất lượng cao nhằm đảm bảo được chất lượng tối ưu nhất cho người dùng sau quá trình chỉnh sửa.

Dòng máy iPad Mini 3 là một trong những dòng thiết bị mới, cao cấp, chất lượng với nhiều trang bị hấp dẫn người dùng. Đồng thời, thiết bị này cũng là một trong những dòng máy tính bảng được đánh giá rất cao từ phía người dùng công nghệ.

Chính vì những trang bị tốt, thiết bị đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều người dùng công nghệ hiện nay. Chính vì thế, việc iPad Mini 3 gặp phải tình trạng hư hỏng phần mặt kính cũng sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng trải nghiệm thiết bị của nhiều người dùng công nghệ hiện nay.

Thế nên, việc tìm được cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện việc sửa chữa thay mặt kính là rất quan trọng. Nó sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến hiển thị cũng như chất lượng sản phẩm sau sửa chữa.

Bạch Long Care là trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín trong toàn khu vực. Và tại đây, trung tâm cũng sẽ sử dụng công nghệ ép kính mới nhất, đảm bảo được một quy trình thực hiện thay thế chuyên nghiệp, chất lượng cao cho nhiều đối tượng người dùng.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, chọn lựa Bạch Long Care để thực hiện việc sửa chữa,thay kính iPad Mini 3 của mình. Chúng tôi sở hữu Đội ngũ nhân viên tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa sẽ đảm bảo tốt nhất sự hài lòng của bạn khi thay kính tại đây.

Những dấu hiệu cho thấy iPad Mini 3 cần thực hiện thay kính

Việc hư hỏng mặt kính của iPad Mini 3 cũng có thể sẽ đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Và nếu bạn không có được biện pháp xử lý, thay thế thì sẽ có sự tác động khá nhiều đến trải nghiệm cũng như sử dụng thiết bị. Vấn  đề ở đây là bạn nên phát hiện kịp thời và thực hiện sửa chữa. Bên dưới sẽ là một vài biểu hiện mà bạn cần chú ý.

Thiết bị bị liệt cảm ứng, iPad bị mất cảm ứng và lúc dùng được và lúc không được, khá chập chờn.

Màn hình hiển thị tối đen, không thể hiển thị lên được. Lúc này, cũng có nguy cơ lỗi nguồn thiết bị iPad Mini 3, gây chết màn, cần thay thế mặt kính iPad mới.

Màn hình iPad bị lỗi, bị bể mực, bị sọc trắng xanh. Trong trường hợp này, bạn cần check kỹ bởi cũng có khả năng thực hiện thay thế màn hình iPad Mini 3 để giải quyết được lỗi.

Màn hình mặt kính bị trầy quá nhiều, gây nên tình trạng cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người dùng không thể sử dụng được mượt mà được nữa.

Nếu chiếc iPad của bạn có những biểu hiện khác thường thì có thể mang đến Bạch Long Care ngay từ bây giờ để thực hiện kiểm tra chính xác hơn và thực hiện quá trình sửa chữa nhằm đảm bảo chất lượng của thiết bị sau quá trình trải nghiệm.

Quy trình thay kính iPad Mini 3 chuyên nghiệp tại Bạch Long Care

Bước 1: Khách hàng có thể đưa iPad Mini 3 cho nhân viên để thực hiện kiểm tra, nhân viên ghi chú lại những lỗi hư hỏng của iPad.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành báo lỗi, báo giá cho khách hàng về hiện trạng mà iPad Mini 3 của người dùng đang gặp phải.

Bước 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức chi phí thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành quá trình thay kính cho iPad Mini 3.

Bước 4: Kỹ thuật viên thực hiện hoàn thành quá trình thay kính và kiểm tra sự hoạt động của thiết bị sau quá trình thực hiện chỉnh sửa.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại thiết bị lần cuối và nhận sự tư vấn bảo hành từ nhân viên, đồng thời, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Bên trên chính là quy trình thực hiên thay kính iPad Mini 3 tại Bạch Long Care. Bạn có thể theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa thiết bị để yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ.

Những lưu ý cho bạn khi đi thay kính iPad Mini 3

Trước khi sửa về mặt kính iPad Mini 3 thì bạn nên chọn lựa cho mình một cửa hàng uy tín, chất lượng. Bởi dù rằng có được một mức giá tốt nhưng bạn sẽ có thể yên tâm hơn nhiều khi có được một chế độ bảo hành dài lâu.

Sau khi đã thực hiện thay thế mặt kính của máy xong thì bạn có thể check xem mặt kính đã được thay thế có tốt hay không, cũng cần thử được về mặt chức năng cảm ứng nhằm có thể lắp ráp ăn khớp, gia công tốt hay chưa.

Thêm một sự chú ý khác chính là nơi thực hiện sửa chửa, thay kính iPad Mini 3 cho bạn cũng có phải có giấy bảo hành và bạn cũng cần bảo quản nó cẩn thận hơn.

Thay kính iPad Mini 3 uy tín, chất lượng cao tại Bạch Long Care

Nếu thiết bị iPad của bạn bị hư hỏng thì bạn có thể ngay lập tức liên hệ đến chúng tôi – Bạch Long Care – Trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín chất lượng hàng đầu khu vực. Tại đây, bạn có thể có được một chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, tối ưu nhất.

Cam kết chất lượng:

Đảm bảo 100% trường hợp tiếp nhận sửa chữa đều được thay thế, sửa chữa với linh kiện zin chính hãng, chất lượng cao.

Dịch vụ thay kính iPad Mini 3 chuyên nghiệp được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Qúy khách hàng có thể chờ và nhận máy ngay, tất nhiên, cũng sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình sửa chữa thiết bị.

Chính sách bảo hành dịch vụ thay kính cũng kéo dài khá lâu, nhằm đảm bảo một thiết bị chất lượng nhất cho khách hàng sau sửa chữa.

Mọi dịch vụ thực hiện sửa chữa, thay thế mặt kính đều được công khai minh bạch nhất, mọi thao tác đều được thực hiện trước mặt khách hàng.

Bmember – điểm tích lũy cho khách hàng để có ưu đãi tốt hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như mua sắm sản phẩm công nghệ.

Khách hàng có thể đặt lịch sửa chữa từ trước thông qua Website để được hỗ trợ nhanh chóng, sớm nhất.

Hỗ trợ giao nhận máy tận nhà, giúp tiết kiệm được thời gian sử dụng.

Dịch vụ liên quan

Mời bạn thảo luận hoặc đặt câu hỏi cho dịch vụ Thay kính Ipad Mini 3

Back to Top

Bcare - Hướng dẫn kỹ thuật

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: hotro@bachlongcare.com

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, P.4, Q.5, HCM
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7
Bạch Long Care 1: 231 Trần Quang Khải, Quận 1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, P.10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, TĐ
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, P.14, Quận Tân Bình
Bạch Long Care 6: 199 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.3
Bạch Long Care 7: 388 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống