×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

03 Bước bảo vệ tài khoản Facebook rất quan trọng mà bạn nên biết

19/11/2020
36 Lượt xem
0 bình luận

Tài khoản Facebook của mỗi người luôn chứa những dữ liệu quan trọng hoặc riêng tư, vì vậy chúng trở thành “miếng mồi ngon” cho những tin tặc. Vì vậy, để bảo đảm an toàn cho tài khoản Facebook của mình thì bạn nên áp dụng 03 bước dưới đây.

Cácc bước bảo mật tài khoản Facebook trên smartphone

Bước 1: Đầu tiên là mở ứng dụng Facebook lên, sau đó tại khung tìm kiếm bạn gõ vào dòng chữ “Kiểm tra bảo mật” > nhấn vào mục Kiểm tra bảo mật hiện lên như hình.

Bước 2: Ở giao diện này, bạn sẽ thấy những rủi ro bảo mật về tài khoản của mình. Bạn chỉ cần nhấn vào mục Sửa ngay để tiến hành thiết lập an toàn. 

Thực hiện bảo mật bằng cách Bật các mục trong phần Bật cảnh báo lên. Nếu bạn muốn tài khoản an toàn tuyệt đối phòng những trường hợp rủi ro bất ngờ thì hãy bật hết tất cả, không thì chỉ cần bật cảnh báo qua email là được > nhấn Tiếp để tiến hành hoàn tất quá trình. 

Bước 3: Bước này bạn hãy quay lại trang bảo mật ban đầu > tiếp tục nhấn vào mục Bật tính năng xác thực hai yếu tố > nhấn Bắt đầu.

Kế đến chọn mục Tin nhắn văn bản SMS > nhấn Tiếp tục > chọn Số điện thoại > nhấn tiếp tục.

Bạn cần nhập mã mà Facebook gửi về số điện thoại cho bạn > nhấn Tiếp tục để kết thúc quá trình cài đặt.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn quay lại bước đầu tiên > Gõ từ khóa kiểm tra bảo mật và kiểm tra lại thành quả. Nếu tài khoản của bạn đã được bảo mật an toàn hệ thống sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản thì bạn đã có thể bảo vệ tài khoản Facebook của mình an toàn trước tin tặc rồi. Hãy thực hiện ngay để đảm bảo dữ liệu của mình không bị đánh cắp nhé. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến những bài thủ thuật hay hơn nữa để phục vụ bạn đọc.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống