×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

100% khách hàng hài lòng khi được thay pin miễn phí

29/07/2019
72 Lượt xem
0 bình luận

Ưu đãi tháng 7 tại Bạch Long Care cũng vừa vặn được kép lại, lời cảm ơn – tri ân bằng hành động của trung tâm cũng đã nhận lại được hồi đáp “yêu thương” từ khách hàng.

Nằm trong chuỗi khuyến mãi tháng 7 – “Tri ân khách hàng – tặng ưu đãi vàng” của Bạch Long Care, 27 suất thay pin miễn phí và hàng trăm suất thay pin giảm giá 30%, tặng kèm dịch vụ vệ sinh máy miễn phí dành được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Hàng trăm khách hàng sử dụng điện thoại của Apple từ iPhone 5 đến iPhone X hào hứng và vui vẻ đến tiến hành thay pin trong khuôn khổ của chương trình. Ngoài nụ cười nở trên môi, 100% khách hàng đều hài lòng và an tâm với viên pin mới được thay. Bởi ngoài chất lượng phục vụ tận tình và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, những viên pin Pisen mới được thay đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, dung lượng lương pin cũng như độ bền không thua kém so với viên pin gốc.

Ngoài ưu đãi thay pin miễn phí, các chương trình khuyến mãi khác trong tháng 7 của Bạch Long Care như “Combo vàng miễn phí thay vỏ”, “Sửa chữa giao máy tận nhà”, “Thay pin miễn phí cho hóa đơn từ 1 triệu”… cũng dành rất nhiều sự quan tâm, tham gia đông đảo.

Có thể nói, cứ mỗi dịp tri ân, Bạch Long Care lại nhận thêm được nhiều hồi đáp yêu thương từ khách hàng. Đây chắc chắn là động lực rất lớn giúp cho đội ngũ của Bạch Long Care nói riêng và Bạch Long Mobile nói chung ngày càng nỗ lực, cố gắng mang đến cho khách hàng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất có thể.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống