×
×

Dịch vụ

Thay camera trước iPhone (0) Lỗi Face ID (0) Thay camera trước iPad (0) Thay màn hình Apple Watch (0) Thay màn hình (254) Thay camera trước Oppo (0) Thay kính ép kính (166) Thay camera trước Samsung (0) Thay kính cảm ứng (113) Thay camera trước Sony (0) Thay camera trước HTC (0) Thay kính cảm ứng Apple Watch (0) Thay kính lưng (62) Thay nắp lưng (13) Thay Pin Apple Watch (0) Thay pin (200) Thay vỏ (73)
Thay thế linh kiện
Độ vỏ iPhone (20) Thay phản quang (lót) (0) Thay loa ngoài (47) Thay loa trong (37) Thay camera sau (83) Thay camera trước + cảm biến (24) Thay anten sóng (7) Thay anten wifi (18) Lỗi IMEI - Vi trình Modem (0) Thay dây nút nguồn (90) Thay cáp home (45) Thay cáp sạc (121) Thay cáp volume gạt rung (36) Thay mic (57) Thay rung (58) Thay cáp tai nghe (12) Thay ron màn hình (0) Thay khay sim (38) Treo Táo (0) Thay main (47) Thay bút (8) Thay cáp ổ sim, thẻ nhớ (46) Thay kính camera sau (54) Thay nắp đậy cổng sạc (4)
Sửa chữa main - phần cứng
Sửa chân sạc (2) Sửa 3D Touch (13) Sửa ic âm thanh (60) Sửa ic cảm biến (38) Sửa ic camera (58) Sửa ic flash (2) Sửa ic hiển thị cảm ứng (42) Sửa ic nguồn (72) Sửa ic sóng (89) Sửa ic usb sạc (41) Sửa ic wifi (33) Sửa jack tai nghe (11) Sửa thay công tắc (1) Sửa thay ổ cứng (39) Mở mạng - Unlock account - Sim ghép (20) Sửa thay ổ sim thẻ nhớ (8) Sửa vân tay + Home (6)

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

5 ứng dụng hỗ trợ viết chữ lên ảnh tốt nhất trên thiết bị iPhone và Android

24/11/2018
44 Lượt xem
0 bình luận

Nếu là một người dùng mạng xã hội thì chắc chắn rằng bạn không ít lần bắt gặp được những hình ảnh mang dòng Quotes tâm trạng thú vị và rất “chất”.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất hiện nay.

After Photo

After Photo là ứng dụng dành cho thiết bị iOS, ứng dụng này đã sở hữu được vô số những phông chữ đẹp mắt giúp bạn có thể thỏa thích biểu hiện trên hình ảnh và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này cũng cung cấp được một số công cụ chỉnh sửa cơ bản để có thể tối ưu được hình ảnh bên trong thiết bị. Và nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này là “quảng cáo”, điều này có nghĩa là trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải những quảng cáo.

Quick

Ứng dụng thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến là Quick. Ứng dụng này có thể dành cho tất cả thiết bị iOS hay Android. Ưu điểm là Quick làm việc rất nhanh, và bạn hoàn toàn có thể muốn chèn chữ lên ảnh trong một thời gian ngắn.

Theo đó, bạn chỉ cần nhập vào những chi tiết mà bạn cần thể hiện và chèn lên hình ảnh là đã hoàn thành. Bạn cũng có thể duyệt hình ảnh qua nhiều phông chữ, màu chữ khác nhau.

Quick khá là đơn giản và mượt mà, giúp bạn có thể hoàn thành được mọi việc trong một thời gian ngắn, tuy nhiên, một chi tiết khá khó chịu là nó có chèn thêm watermark ở góc dưới cùng bên phải ảnh.

Phonto

Phonto là ứng dụng dành cho cả thiết bị Android hay iOS, nó giúp người dùng có thể mô tả được thật chính xác những gì mà nó có thể làm, thực hiện được. Tuy nhiên, Phonto không hề miễn phí nhưng rất dễ sử dụng và bạn có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào mà bạn muốn bên trong ứng dụng.

PicLab

PicLab cũng dành cho cả Android và iOS, đây là ứng dụng có được khả năng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ. Nó cho phép người dùng có thể thao tác nhiều hơn trên bức ảnh chứ không chỉ là chèn chữ. Lợi thế lớn nhất của nó là người dùng có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Tuy nhiên, nó cũng có watermark và muốn xóa đi thì cần trả tiền.

Word Swag

Nếu như hình ảnh của bạn chưa đẹp thì có thể dùng Word Swag. Ứng dụng này dành cho Android và cả iOS. Và ngoài hàng tá phông chữ đẹp mắt thì Word Swag cũng cho bạn có thể truy cập rất nhiều bức ảnh đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí. Nhưng những phông chữ, tính năng cao cấp hơn thì cũng cần phải được trả phí.

Bên trên chính là 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên thiết bị iPhone, Android. Chúc bạn thực hiện thành công và có được những bức ảnh tuyệt vời nhất để có thể chia sẻ lên mạng xã hội.

Bạch Long Care

Back to Top

Bcare - Hướng dẫn kỹ thuật

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: hotro@bachlongcare.com

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, P.4, Q.5, HCM
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7
Bạch Long Care 1: 231 Trần Quang Khải, Quận 1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, P.10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, TĐ
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, P.14, Quận Tân Bình
Bạch Long Care 6: 199 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.3
Bạch Long Care 7: 388 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống