×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

5 ứng dụng hỗ trợ viết chữ lên ảnh tốt nhất trên thiết bị iPhone và Android

24/11/2018
179 Lượt xem
0 bình luận

Nếu là một người dùng mạng xã hội thì chắc chắn rằng bạn không ít lần bắt gặp được những hình ảnh mang dòng Quotes tâm trạng thú vị và rất “chất”.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất hiện nay.

After Photo

After Photo là ứng dụng dành cho thiết bị iOS, ứng dụng này đã sở hữu được vô số những phông chữ đẹp mắt giúp bạn có thể thỏa thích biểu hiện trên hình ảnh và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này cũng cung cấp được một số công cụ chỉnh sửa cơ bản để có thể tối ưu được hình ảnh bên trong thiết bị. Và nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này là “quảng cáo”, điều này có nghĩa là trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải những quảng cáo.

Quick

Ứng dụng thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến là Quick. Ứng dụng này có thể dành cho tất cả thiết bị iOS hay Android. Ưu điểm là Quick làm việc rất nhanh, và bạn hoàn toàn có thể muốn chèn chữ lên ảnh trong một thời gian ngắn.

Theo đó, bạn chỉ cần nhập vào những chi tiết mà bạn cần thể hiện và chèn lên hình ảnh là đã hoàn thành. Bạn cũng có thể duyệt hình ảnh qua nhiều phông chữ, màu chữ khác nhau.

Quick khá là đơn giản và mượt mà, giúp bạn có thể hoàn thành được mọi việc trong một thời gian ngắn, tuy nhiên, một chi tiết khá khó chịu là nó có chèn thêm watermark ở góc dưới cùng bên phải ảnh.

Phonto

Phonto là ứng dụng dành cho cả thiết bị Android hay iOS, nó giúp người dùng có thể mô tả được thật chính xác những gì mà nó có thể làm, thực hiện được. Tuy nhiên, Phonto không hề miễn phí nhưng rất dễ sử dụng và bạn có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào mà bạn muốn bên trong ứng dụng.

PicLab

PicLab cũng dành cho cả Android và iOS, đây là ứng dụng có được khả năng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ. Nó cho phép người dùng có thể thao tác nhiều hơn trên bức ảnh chứ không chỉ là chèn chữ. Lợi thế lớn nhất của nó là người dùng có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Tuy nhiên, nó cũng có watermark và muốn xóa đi thì cần trả tiền.

Word Swag

Nếu như hình ảnh của bạn chưa đẹp thì có thể dùng Word Swag. Ứng dụng này dành cho Android và cả iOS. Và ngoài hàng tá phông chữ đẹp mắt thì Word Swag cũng cho bạn có thể truy cập rất nhiều bức ảnh đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí. Nhưng những phông chữ, tính năng cao cấp hơn thì cũng cần phải được trả phí.

Bên trên chính là 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên thiết bị iPhone, Android. Chúc bạn thực hiện thành công và có được những bức ảnh tuyệt vời nhất để có thể chia sẻ lên mạng xã hội.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống