×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

8 ứng dụng nên có trên smartphone Android của bạn

06/11/2019
41 Lượt xem
0 bình luận

Android là hệ điều hành di động có mặt trên hầu hết smartphone trừ nhà Apple. Chính vì vậy kho ứng dụng vô cùng đa dạng. Việc có quá nhiều ứng dụng đôi khi khiến người dùng khó lựa chọn cho mình những ứng dụng hữu ích và hiệu quả. Hãy thử các 8 ứng dụng dưới đây.

Các ứng dụng có thể dễ dàng tìm thấy trên Play Store

Nova launcher

SwiftKey

Đây là một ứng dụng bàn phím thay thế chạy trên Android cho phép người dùng tùy biến bàn phím của mình bằng nhiều theme khác nhau. Ứng dụng này cũng cải thiện đáng kể tốc độ gõ phím và có hệ thống nhận diện từ ngữ khá thông minh, giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian.

Greentify

Greenify là một ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng hữu ích giúp bạn quản lý việc sử dụng pin trên thiết bị và giúp người dùng đảm bảo việc không có bất kì ứng dụng nào đang chạy ngầm và chiếm quá nhiều tài nguyên của hệ thống.

Timely

Timely là một trong những ứng dụng đồng hồ báo thức được rất nhiều người dùng yêu thích. Ứng dụng này đặt ra một số thách thức và đảm bảo không cho bạn tắt chuông… ngủ nướng. Nó sẽ yêu cầu bạn thực hiện phép tính hoặc lắc máy nhiều lần để tắt báo thức. Lúc tắt xong thì tỉnh luôn 😀

AirDroid

AirDroid có tuổi đời khá lâu, có mặt trên Android từ những phiên bản đầu tiên. Người dùng có thể thông qua ứng dụng này để kết nối không dây giữa Android với PC và truy cập web.android.com trên máy tính là đã có thể truy xuất toàn bộ ảnh, nhạc, video và một số loại tập tin khác đang có trong chiếc điện thoại của mình.

Snapseed

Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa, biên tập hình ảnh được đánh giá cao hiện nay với nhiều tùy chọn chỉnh sửa cực ấn tượng, cách sử dụng đơn giản và các thiết lập sẽ giúp bạn có một tấm hình ưng ý nhất. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn không có quảng cáo bởi nó được sinh ra từ Google.

VSCO cam

Người dùng có thể “thêm thắt” các hiệu ứng, biểu tượng, emoji vào tấm hình của bạn một cách tự nhiên và thật nhất, giúp người sử dụng tạo ra được bức ảnh hoàn thiện và ưng ý nhất.

Dropbox và Google Drive

Hai công cụ lưu trữ trực tuyến đang được đại đa số người dùng sử dụng, giao diện trực quan, dễ sử dụng, đặc biệt là miễn phí chính là ưu điểm của chúng.

Bachlongcare.com

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống