×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Bạn đã biết cách bảo vệ điện thoại của bạn khi gặp cháy chưa ?

30/07/2018
70 Lượt xem
0 bình luận

Thời gian qua, đã có nhiều vụ cháy lớn gây ảnh hưởng đến tài sản của người dùng và cả  các thiết bị di động của họ. Vì thế, bảo vệ điện thoại khi xảy ra các tình huống cháy nổ là điều vô cùng cần thiết để người dùng có thể hạn chế thiệt hại gây ra cho bản thân khi chẳng may xảy ra cháy.

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khi gặp các tình huống cháy, nổ…

  1. Rút tất cả mọi nguồn điện

Khi gặp cháy, thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là rút hết toàn bộ nguồn điện nếu điện thoại của bạn đang trong quá trình sạc. Hiện tượng cháy nổ bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến nguồn điện, làm cho nguồn điện không còn ổn định, và khi nguồn điện không ổn định đi vào thiết bị thì điện thoại bạn sẽ rất dễ bị hư hỏng và thậm chí là phát nổ luôn cả viên pin trên thiết bị của bạn.

  1. Hãy tắt nguồn điện thoại và tháo pin (nếu kết cấu pin tháo rời được)

Viên pin chính là một trong những thành phần dễ bị ảnh hưởng nhất khi môi trường bên ngoài có nhiệt độ tăng cao. Chính vì thế mà nếu bạn không cẩn thận thì thiết bị điện thoại của bạn sẽ rất dễ phát nổ bất kì lúc nào khi viên pin của điện thoại ở trong môi trường nhiệt độ tăng cao. Và việc nổ pin điện thoại sẽ ảnh hưởng và gây nguy hiểm cho người dùng thiết bị.

Chính vì thế, bạn hãy tắt nguồn điện thoại và thực hiện tháo viên trong máy ra khỏi thiết bị nhằm tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy đến.

  1. Túi chống nước, phụ kiện thần kì bảo vệ điện thoại

Đừng nghỉ rằng túi chống nước chỉ có tác dụng khi bạn đi biển hay đi mưa mà trong những trường hợp xảy ra cháy thì túi chống nước cũng sẽ phát huy được tác dụng bảo vệ điện thoại của người dùng.

Theo đó, những loại túi chống nước tốt sẽ rất kín và giúp bảo vệ thiết bị của người dùng tránh khỏi tình trạng nhiệt độ cao bên ngoài ảnh hưởng đến máy mà còn giúp người dùng tránh các bụi bẩn bám vào máy.

Bên trên chính là những phương pháp cơ bản nhất, giúp người dùng có thể bảo vệ thiết bị của mình tránh khỏi các tình trạng xấu có thể xảy đến khi ở trong môi trường đang bị cháy, nhiệt độ nóng lên ảnh hưởng đến phần cứng của thiết bị. Chưa hết, không chỉ giúp bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn trong môi trường đang xảy ra cháy nổ mà còn giúp giảm đi những chất bẩn có thể dính trên dế yêu của bạn.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống