×
×

Dịch vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Bạn đã biết hết về tính năng Group Facetime chưa ?

08/11/2018
28 Lượt xem
0 bình luận

Có lẽ một trong những chi tiết đặc biệt nhất trong phiên bản cập nhật iOS 12.1 và macOS 10.14.1 mới chính là tính năng mới cuộc gọi nhóm Group Facetime . Bên cạnh việc nhà Táo đã chính thức cho ra mắt nhiều tính năng mới cho  Facetime như Memoji, bộ lọc, nhãn dán,…

Group Facetime là gì và tính năng ra sao?

Group Facetime là một trong những tính năng mới nhất được Apple cập nhật cho hệ điều hành iOS 12.1 và macOS 10.14.1. Tính năng này nghe qua thì khá đơn giản nhưng nó thực sự tiện ích cho người dùng.

Bởi nó cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi nhóm lên đến 32 người thông qua ứng dụng Face Time. Tính năng này cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi nhóm lên đến 32 người qua ứng dụng FaceTime.

Và khi nhiều người dùng thực hiện cuộc gọi thì cửa sổ video của họ sẽ tự lớn lên khi nói và thu nhỏ khi không có mặt. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng thêm các tính năng như Animoji và Memoji đáng yêu trong khi gọi.

Group Facetime này còn được nhà Táo tích hợp vào luôn iMessage, điều này khá thú vị vì nó cho phép người dùng có thể gọi nhóm ngay tại đây khi kích hoạt iMessage Chat hay là đang tham gia vào cuộc trò chuyện này.

Tính năng Group Facetime có thể hoạt động được trên hầu hết các thiết bị iOS đã nâng cấp lên iOS 12.1. Tất nhiên, về phần trải nghiệm thì cũng phải tùy vào từng loại thiết bị, sản phẩm mà có được những trải nghiệm khác nhau.

Những dòng thiết bị nào hỗ trợ tính năng Group Facetime

Những thiết bị hỗ trợ gọi video call qua Group Facetime bao gồm những dòng thiết bị từ iPhone 6s trở về đây. Có xuất hiện trên những dòng thiết bị iPad Pro mới, iPad Air 2, và iPad Mini 4. Như vậy, cũng có khá nhiều thiết bị có thể sự dụng tính năng này.

Và các thiết bị iPhone, iPad, và iPod Touch đời cũ hơn so với những thiết bị bên trên thì sẽ không được hỗ trợ một cách hoàn hảo mà chỉ có thể thực hiện được cuộc gọi nhóm ở chế độ đàm thoại không hình ảnh.

Về phần thiết bị Macbook, thì có lẽ hầu hết các máy tính Mac đều thực hiện được cuộc gọi Group Facetime. Đây là điều khá thú vị cho người dùng thiết bị Mac bởi không cần lo lắng việc bản thân đang sử dụng thiết bị đời cũ hay mới.  Tuy nhiên thiết bị Mac cũng cần phải nâng cấp lên hệ điều hành macOS 10.14.1 mới thì mới có thể  trải nghiệm được tính năng độc đáo này.

Vậy thì ngay bây giờ mà còn chần chờ gì không sử dụng ngay cho mình Group Face Time để trò chuyện với hội người thân, hội bạn bè của mình nào.

Bạch Long Mobile

Back to Top

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 028.2244.3355

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  028.2244.3355 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: [email protected]

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q7
Bạch Long Care VIP 4: 480 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 1: 225 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình
Bạch Long Care 6: 228-230 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống