×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Bật mí cho bạn cách sửa lỗi không gọi được video trên Messenger

10/12/2020
173 Lượt xem
0 bình luận

Khi sử dụng Messenger thì đôi khi người dùng sẽ gặp phải lỗi không thể thực hiện gọi video. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách để khắc phục vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả ngay sau đây.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể là do phiên bản Messenger hiện tại không tương thích với hệ điều hành của điện thoại bạn đang sử dụng, vì vậy hãy áp dụng những cách thức khắc phục sau đây nhé.

Khởi động lại ứng dụng Messenger

Cách đơn giản đầu tiên mà bạn nên thử đó chính là tắt hẳn ứng dụng và khởi động lại bằng cách nhấn nút Quay lại cho tới khi thoát hoàn toàn khỏi ứng dụng hoặc mở trình quản lý tác vụ lên và xóa ứng dụng sau đó vào lại Messenger là được.

Thử thay thế bằng trình duyệt

Nếu trong trường hợp bạn cần gọi video gấp thì có thể dùng cách thức là đăng nhập vào Messenger trên trình duyệt Google Chrome hoặc trình duyệt có sẵn trên điện thoại của mình để gọi được ngay và áp dụng những các khác sau đây để sửa lỗi ứng dụng nhé.

Đăng xuất tài khoản rồi đăng nhập lại

Sau một khoản thời gian sử dụng thì bạn nên đăng xuất tài khoản rồi sau đó đăng nhập lại để khắc phục các lỗi còn tồn đọng cũng như giải quyết tình trạng không thể gọi video được.

Kiểm tra lại mục cấp quyền cho ứng dụng

Có thể lỗi xuất hiện là do bạn đã không cấp quyền sử dụng camera, micro cho Messenger nên bạn hãy kiểm tra lại mục này để đảm bảo ứng dụng có thể hoạt động được tốt nhất.

Tiến hành xóa Cache và dữ liệu cho Messenger

Nếu đang sử dụng Messenger trên điện thoại, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) -> Apps (ứng dụng) -> Manage apps (quản lý ứng dụng) -> Messenger, sau đó chọn Clear cache (xóa cache) và Clear data (xóa dữ liệu).

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì việc này không hề ảnh hưởng đến dữ liệu hiện có trên điện thoại của bạn.

Hãy thử ngay những cách trên và cho Bạch Long Care biết trải nghiệm của bạn nhé. Những bài thủ thuật thay hơn giúp bạn tăng thêm kiến thức về công nghệ sẽ được cập nhật mỗi ngày nên hãy nhớ đón xem.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống