×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Bật mí về ứng dụng AltStore giúp iPhone tải ứng dụng ngoài không cần Jailbreak

12/06/2020
124 Lượt xem
0 bình luận

Đối với những người dùng iPhone thì những ứng dụng hoặc game không có trong App Store cũng rất hấp dẫn. Nếu trước đây bạn phải jailbreak điện thoại của mình thì mới có thể tải được các ứng dụng ngoài thì bây giờ không cần nữa. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn một “trợ thủ” đắc lực để làm được điều đó.

Ứng dụng có thể giúp bạn chính là AltStore, đây là ứng dụng mà Testut đã tạo ra trình giả lập Delta. Ngoài việc có thể tải được những thứ không có trong App Store thì bạn còn có thể chơi những tựa game cổ điển Game Boy, Super Nintendo, Nintendo 64 và một số trò chơi khác trên iOS.

Đôi nét và AltStore

Khi sử dụng ứng dụng này để cài đặt các thứ không có trong App Store thì bạn có thể yên tâm về tính hợp pháp của chúng, vì ứng dụng này sử dụng Apple ID nên những thứ tải về sẽ không bị thu hồi.

Khi sử dụng ứng dụng này thì bạn cần phải cấp chứng nhận gia hạn để các app mà bạn tải về có thể tiếp tục hoạt động. Cứ mỗi 7 ngày thì bạn phải cung cấp chứng nhận một lần, nhưng hãy yên tâm, AltStore Server bạn cài đặt trong máy sẽ tự động giúp bạn làm công việc này.

Cách cài đặt AltStore

Để cài đặt được ứng dụng này thì bạn cần một máy tính để cài AltStore cho iPhone. Máy tính phải được cài sẵn iTunes và iCloud. Bạn có thể nhấp vào link dưới đây để tải hai ứng dụng trên. Lưu ý: Tải bản của Apple, không tải từ Microsoft Store.

Tải về iTunes

Tải về iCloud

Bước 1. Truy cập vào website của AltStore, tải về bản phù hợp với máy tính của bạn (Mac hoặc Windows 10).

Tải về AltStore

Bước 2. Tiến hành cài đặt AltStore trên máy tính của mình. Sau đó hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính, nhấp vào biểu tượng hình thoi trên Taskbar > Chọn Install AltStore > iPhone/iPad của bạn.

Bước 3. Tiếp theo hãy đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Quá trình cài đặt AltStore trên iPhone của bạn sẽ được diễn ra.

Bước 4. Sau khi đã cài đặt thành công AltStore trên iPhone của bạn (AltStore sẽ hiện trên màn hình chính). Bạn cần cấp quyền tin cậy ứng dụng từ nhà phát triển. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Pháp lý & Quy định > Tin cậy

Bước 5. Cuối cùng, bạn khởi động AltStore trên iPhone, vào mục Settings, đăng nhập tài khoản ID Apple đã sử dụng trước đó khi cài đặt công cụ từ máy tính và bắt đầu sử dụng.

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước cài đặt AltStore rồi đấy. Giờ thì bạn có thể tải về các app và game không có trong App Store. Hãy chia sẻ thủ thuật này đến những ai đang cần nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống