×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Bật/tắt nguồn iPhone mà không cần sử dụng nút nguồn trên iOS 11

24/08/2018
104 Lượt xem
0 bình luận

Tắt nguồn là một trong những chức năng vô cùng quen thuộc trên các thế hệ smartphone. Việc tắt/ bật nguồn của iPhone cũng vô cùng quan trọng bởi nó hỗ trợ một số mục tiêu mà người dùng muốn hướng đến.

Vì sao cần phải tắt nguồn điện thoại iPhone?

Bạn có thể sẽ cần đến tính năng này khi bạn thực sự muốn dành thời gian cho việc nghỉ ngơi mà không muốn bị làm phiền bởi những cuộc gọi hay tin nhắn. Và trong những lúc đó, ngoài việc tắt âm thì bạn có thể thoải mái hơn bằng cách tắt nguồn thiết bị iPhone.

Đôi khi có thể là sau một thời gian điện thoại iPhone của bạn phải hoạt động liên tục. Bạn cũng nên tắt nguồn để thiết bị có thời gian nghỉ, hồi phục lại các chức năng để tiếp tục sử dụng một cách hoàn hảo thiết bị điện thoại iPhone của bạn.

Khi thiết bị điện thoại của bạn vô tình xảy ra lỗi thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc khởi động lại thiết bị điện thoại và khắc phục một cách hiệu quả trong một số trường hợp.

Như vậy, bạn có thể thấy việc tắt nguồn cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo những trải nghiệm của người dùng trên thiết bị của mình.

Và khi phần nút nguồn của thiết bị iPhone có thể được sử dụng thường xuyên hơn thì đến một ngày nào đó, phần nút nguồn của thiết bị trở nên lỏng đi, không thể tắt hay bật máy lạnh như bình thường. Chi tiết này trở nên vô cùng bất tiện khi bạn cần đến việc bật tắt nút nguồn. Đặc biệt là khi các thiết bị như iPhone thì phần nút nguồn được sử dụng khá là thường xuyên nên việc này hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu trong trường hợp nút nguồn bị vấn đề lỗi mà chúng ta không thể sử dụng nó để dùng cho việc bật/ tắt nguồn điện thoại iPhone thì bạn có thể tham khảo ngay phương pháp bật tắt nguồn iPhone mà không cần đến nút nguồn trên hệ điều hành iOS ngay bên dưới.

Tắt nguồn iPhone không cần phím nguồn hỗ trợ iOS 11

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc tắt nguồn iPhone mà không cần phím nguồn trên iOS 11. Nhất là đối với iPhone X không có phím chức năng hỗ trợ thì phương pháp này càng trở nên hiệu quả và đáng chú ý hơn.

Bước 1: Đầu tiên, cũng như bao tác vụ khác, bạn hãy vào phần Cài Đặt.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy chọn Cài đặt chung.

Bước 3: Sau đó, bãn hãy thực hiện việc kéo xuống dưới cùng, và hãy chọn vào Tắt máy.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần thực hiện thao tác vuốt thôi là đã có thể tắt nguồn được iPhone.

​Như vậy, đến thao tác này bạn đã có thể thực hiện được việc tắt nguồn trên thiết bị iPhone mà không cần đến nút nguồn có mặt trên thiết bị iOS 11.

Khởi động lại iPhone không cần nút nguồn trên iOS 11

Trên hệ điều hành iOS 11 cũng sẽ có thêm một chi tiết khác giúp người dùng có thể bật nguồn/ khởi động lại thiết bị iPhone mà không cần sử dụng sử dụng đến phím nguồn đã được trang bị trên phím nguồn của thiết bị.

Và sau đây, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách khởi động lại thiết bị iPhone mà không cần nút nguồn. Lưu ý, phương pháp này chỉ sử dụng được cho thiết bị iPhone có hệ điều hành iOS 11.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy di chuyển vào phần cài đặt => Sau đó, hãy chọn cài đặt chung => Chọn vào trợ năng có trên thiết bị.

Bước 2: Ở thao tác này, bạn hãy chọn và bật AssistiveTouch.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn đến phần tuỳ chỉnh menu cao nhất.

Bước 4: Tiếp tục, bạn hãy chọn vào mục thêm tuỳ chọn.

Bước 5: Bạn hãy tiếp tục kéo xuống thấp bên dưới và thực hiện khởi động lại thiết bị.

Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy chọn và nhấp vào phím ảo và chọn đến phần Khởi động lại.

Như vậy, khi hoàn thành thao tác này thì bạn đã có thể khởi động thành công thiết bị iPhone mà không cần phải sử dụng đến nút nguồn hiện có trên iOS 11.

Và việc thực hiện việc bật tắt nguồn iPhone mà không cần sử dụng nút nguồn trên iOS 11 là một trong những thao tác thật sự tiện lợi và hỗ trợ tốt cho người dùng có thể sử dụng trọn vẹn thiết bị ngay cả khi nút nguồn gặp sự cố.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống