×
×

Dịch vụ

top page

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

“Mổ bụng” xem bên trong iPhone 14 Pro Max của Apple có gì

20/09/2022
24 Lượt xem
0 bình luận
bên trong iphone 14 pro max

Như vậy là ngày 16/09 vừa qua, Apple đã bắt đầu giao đợt hàng đầu tiên cho những khách pre-order (đặt hàng) từ ngày 09/09 vừa rồi. Không thể mọi người phải đợi lâu, hãy cùng Bạch Long Care “mổ bụng” để xem các bên trong chiếc iPhone 14 Pro Max mới nhất đã được Apple “tân trang” những gì nhé!

Không gian cấu trúc bên trong

Để xem được bên trong của iPhone 14 Pro Max, bạn vẫn sẽ áp dụng cách “phẫu thuật” tương tự như phiên bản trước đó. Bạn sẽ phải mở màn hình lên trên để thấy được toàn bộ “nội thất” của em nó. Cấu trúc của mẫu iPhone mới này vẫn được nhà Táo sắp xếp rất gọn gàng và tối ưu. Phần chiếm diện tích nhất trong “ruột” của 14 Pro Max là viên pin dung lượng 4323 mAh, thấp hơn bản 13 Pro Max với dung lượng 4352 mAh.

bên trong iphone 14 pro max

Khám phá màn hình Dynamic Island

Phần kế tiếp được Apple gọi là đảo động ma thuật “Dynamic Island”. Thực chất màn hình ở dòng 14 Pro Max này vẫn là 6.7 inch. Tuy nhiên màn OLED đã được tắt điểm pixel nên trông giống hình dáng viên thuốc khi chúng ta mở những ứng dụng mà Apple hỗ trợ chức năng này

bên trong iphone 14 pro max

Cụm 3 Camera 48MP

Cụm camera sau vẫn là 3 ống kính tuy nhiên phần camera chính đã được nâng cấp để cho điểm ảnh lên đến 48MP. Các cảm biến như Lidar, cảm biến tiệm cận và cụm đèn flash hầu như không thay đổi so với phiên bản trước.

Bên trong mainboard và chipset xử lý A16

Về phần mainboard, Apple trang bị chip A16 Bionic mới nhất kết hợp cùng sóng 5G được liên kết bằng một sợi cáp nối trực tiếp từ khung sườn tới bên trong chiếc main này.

Mổ sẻ sâu hơn chúng ta sẽ có những chi tiết những linh kiện bên trong chiếc mainboard và con chip A16 Bionic ở hình bên dưới.

bên trong iphone 14 pro max

Linh kiện hỗ trợ sạc không dây

Về bộ phận hỗ trợ sạc không dây, ở phiên bản iPhone 14 Pro Max mới này dường như không có sự khác biệt so với những phiên bản đời trước. Chỉ có đôi chút thay đổi ở phần socket được nhà sản xuất làm nhỏ hơn. Ngoài ra, ở thế hệ iPhone 14 lần này tại thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam, Apple vẫn sẽ trang bị khay sim vật lý cho thiết bị. Bạn có thể kích hoạt máy một cách dễ dàng bằng sim như mọi khi. Chỉ riêng thị trường Mỹ thì Apple sẽ không trang bị khay sim và xài trực tiếp bằng e-sim.

bên trong iphone 14 pro max

Trên đây Bạch Long Care và các bạn đã cùng soi “ruột” những phần linh kiện cơ bản được Apple trang bị cho một chiếc iPhone 14 Pro Max. Hiện nay sản phẩm vẫn chưa được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Trong thời gian sắp tới khi mẫu điện thoại này chính thức cập bến, Bạch Long Care sẽ cùng các bạn soi kỹ hơn nội thất của các dòng iPhone 14 mới này.

Đăng ký sớm cơ hội sở hữu iPhone 14 đầu tiên chỉ với 14k

Bên cạnh đó, để có thể là những người sở hữu sớm nhất chiếc iPhone 14 Series sớm nhất tại Việt Nam, Bạch Long Mobile đang có chương trình đăng ký nhận thông tin và chúng tôi đã có giá bán dự kiến cho những dòng siêu phẩm iPhone 14 lần này. Đăng ký thông tin sớm nhất, để có cơ hội nhận ngay những phần quà cực hot đến từ Hệ thống ủy quyền chính hãng Apple tại Việt Nam.

bachlongcare.com

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (8:30 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống