×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Biến smartphone của bạn thành công cụ dịch thuật cực hiệu quả

22/12/2020
32 Lượt xem
0 bình luận

Đừng để rào cản ngôn ngữ ngăn cản bạn tiếp cận với nhiều thông tin công nghệ và trải nghiệm mạng. Hãy áp dụng mẹo nhỏ để biến điện thoại của mình thành công cụ dịch thuật các ngôn ngữ nước ngoài thành Tiếng Việt một cách chuẩn xác nhé.

Để làm được điều đó thì chúng ta cần sự giúp đỡ từ phần mềm ứng dụng để biến điện thoại thành máy phiên dịch tiện lợi. Hãy dùng ứng dụng  Google Assistant – Interpreter Mode.

Bước 1: Hãy tìm kiếm trong kho ứng dụng CH Play của bạn xem có ứng dụng Google Assistant – Interpreter Mode hay không và nếu không các bạn hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới để tải tệp APK của ứng dụng và tiến hành cài đặt:

Bước 2: Khi đã tải về và tiến hành cài đặt xong thì bạn hãy thực hiện các cài đặt cơ bản cho ứng dụng.

Bước 3: Khi đã cài đặt hoàn tất bạn hãy chọn ngôn ngữ đầu vào và ngôn ngữ đầu ra rồi hãy bấm vào biểu tượng Micro để nói là được, còn việc phiên dịch sẽ có trợ lí ảo phụ trách cho bạn.

Điều đặc biệt là với chế độ này thì Google Assistant – Interpreter Mode sẽ cho hiện ra icon trên màn hình điện thoại của bạn mà không cần phải tìm kiếm mục phiên dịch khó khăn như trước đây nữa. Ở chế độ thủ công bạn hoàn toàn có thể dùng biểu tượng Micro để thu âm đồng thời đầu vào và đầu ra theo ngôn ngữ phiên dịch mà bạn đã chọn ở bước 3.

Vậy là xong rồi đấy, từ giờ bạn có thể thoải mái phiên dịch các ngôn ngữ khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể nắm bắt ngoại ngữ tốt hơn để phục vụ cho quá trình học tập cũng như trải nghiệm công nghệ của mình đấy.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống