×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Bỏ túi ngay 10 mẹo hay cho Samsung Galaxy M20

18/02/2019
479 Lượt xem
0 bình luận

Samsung Galaxy M20 – dòng thiết bị smartphone giá rẻ mới của Samsung đã có sự sở hữu được cho người dùng những trang bị thực sự ấn tượng như một màn hình lớn tuyệt hảo, một hiệu năng tốt, năng lượng pin khủng đáng chú ý.

Và để tối ưu nhất những tiện ích mà Samsung Galaxy M20 có thể mang đến cho người dùng thì bạn có thể tham khảo ngay cho mình những mẹo hay ngay sau đây.

Bạn có thể bật âm thanh vòm Dolby Atmos

Bạn có biết âm thanh vòm Dolby Atmos có khả năng cải thiện được chất lượng âm thanh, nhất là khi bạn xem phim hay thưởng thức âm nhạc. Và tính năng này trên Samsung Galaxy M20 sẽ được kích hoạt khi bạn đã kết nối tai nghe.

Cụ thể hơn sau khi đã kết nối tai nghe thì bạn có thể tiến vào phần cài đặt nhanh và chọn Dolby Atmos. Khá đơn gian đúng chứ!

Tắt nút điều hướng

Samsung Galaxy M20 là thiết bị khá đặc biệt khi nó mang trên mình đến 2 phương pháp điều hướng là việc sử dụng các nút điều hướng hay thực hiện điều hướng bằng cử chỉ. Và bạn chỉ có thể thực hiện chuyển đổi các kiểu điều hướng này bằng cách vào mục Hiển thị và chọn vào thanh điều hướng.

Thực hiện ẩn giọt nước

Trên thực tế thì không phải ai cũng có sự yêu thích với màn hình V và nếu bạn không thích chúng thì có thể ẩn chúng đi một cách thật dễ dàng. Thực hiện khá đơn giản, đầu tiên, bạn cần truy cập vào mục Hiển thị => Tiếp đến, hãy chọn vào ứng dụng toàn màn hình => Sau đó là thực hiện ẩn máy ảnh.

Đây là chức năng khá hữu ích sẽ giúp bạn có thể tối ưu nhất không gian màn hình theo sở thích của bản thân.

Kiểm tra được năng lượng pin

Bạn có thể thực hiện theo thao tác sau đây: Cài đặt -> Hiển thị -> Thanh tình trạng -> Hiển thị phần trăm pin để có thể xem được chính xác về % năng lượng pin.

Cảm biến vân tay chuyển động

Với Galaxy M20, bạn có thể sử dụng cảm biến vân tay để kiểm tra notifications nhanh chóng hơn. Kích hoạt cũng khá dễ dàng thực hiện, bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt nâng cao và chọn chuyển động cảm biến vân tay.

Chất lượng âm thanh cao

Được tích hợp tính năng Adapt Sound, bạn có thể nghe được những âm thanh chất lượng cao trên thiết bị. Tính năng này sẽ được thiết lập sau khi bạn đã thực hiện thao tác vào mục Cài đặt => Chọn vào chất lượng và hiệu ứng âm thanh => Cuối cùng là hãy chọn vào Adapt Sound.

Tùy chỉnh về một màn hình khóa

Samsung Galaxy M20 cũng có được tính năng luôn hiển thị màn hình khóa. Và để thay đổi đồng hồ, thực hiện cũng khá nhanh chóng: Vào cài đặt => Chọn Màn hình khóa, chọn kiểu và màu của đồng hồ.

Có thể ẩn được Lock Screen Stories

Lock Screen Stories gây khó chịu cho người dùng vì đã tiêu hao quá nhiều năng lượng pin và bạn cũng có thể loại bỏ đi những phiền toái này bằng cách vào thư mục Cài đặt => Tiếp đến chọn vào màn hình khóa => Cuối cùng là chọn vào Lock Screen Stories.

Thực hiện ẩn game khỏi App Drawer

Game Launcher là một tính năng mà Samsung phát triển nhằm mục đích có thể trải nghiệm được khả năng chơi game trên thiết bị điện thoại của bạn. Bạn có thể kích hoạt lựa chọn đầu tiên của mình bên trong cài đặt của Game Launcher

Chế độ Pop – up view

Tính năng này cũng cho phép bạn thực hiện điều chỉnh phần giao diện của mình thành ứng dụng bất kì mà bạn muốn. Để sử dụng, bạn có thể vào mục Tính năng mở rộng => Chọn vào mục đa nhiệm => Tiếp đến chọn vào chế độ Pop – up view để hoàn thành.

Tự động khởi động lại thiết bị

Đây là tính năng tiện dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Việc thường xuyên thực hiện khởi động lại thiết bị cũng sẽ giúp có thể cải thiện được hiệu suất của điện thoại. Nó sẽ giúp bạn có thể giải phóng RAM thường xuyên, hạn chế các lỗi có thể xảy đến.

Để thực hiện, bạn vào mục Sắp xếp tổng quan -> Sau đó chọn khởi động lại -> Cuối cùng hãy chọn Auto khởi động lại. Bạn cũng cần chọn mốc thời gian nào trong ngày để lên lịch cho việc tự khởi động lại thiết bị.

Hy vọng rằng những mẹo nhỏ này sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng Samsung Galaxy M20 một cách tối ưu nhất.

Bạch Long Mobile

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống