×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Các ứng dụng ebook mà bạn nên tải về trên hệ điều hành iOS

13/02/2020
97 Lượt xem
0 bình luận

Văn hóa đọc sách có tầm quan trọng rất lớn đối với con người. Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì bạn cũng không nên lãng quên việc đọc sách. Bạch Long Care sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng đọc sách hữu ích ngay trên chính điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

những ứng dụng được gợi ý đến bạn đều là những ứng dụng được đánh giá cực kỳ cao bởi những gì mà nó mang lại. Đa số đều được cộng đồng công nhận rằng cảm giác mà nó mang lại không thua kém gì khi bạn đọc bằng sách giấy.

  • Kindle

Đầu tiên là ứng dụng đọc sách Kindle, đây là ứng dụng thuộc quyền của Amazon. Mà bạn biết đấy, Amazon là một thế giới mua sắm với biết bao nhiêu là sản phẩm. Với Kindle cũng vậy. Bạn sẽ có được hàng ngàn lựa chọn khác nhau cho những thể loại sách mà mình yêu thích. Sự đa dạng này sẽ kích thích việc đọc của bạn và giúp bạn trở nên thông minh hơn. Chất lượng font chữ sắc nét, đẹp mắt và những tiện ích xung quanh đã giúp ứng dụng này luôn nằm ở vị trí dẫn đầu mỗi khi nhắc đến ebook.

Tải ngay Kindle tại đây

  • iBooks

Tiếp theo là một ứng dụng do chính Apple cung cấp. Ứng dụng này giúp bạn đọc ebook trên iPhone với nhiều định dạng file khác nhau như: PDF, ePub,… Với giao diện dễ nhìn và cách thao tác đơn giản, bạn dễ dàng tìm được tựa sách mà mình mong muốn. Kho tàng tác phẩm của ứng dụng này cũng không hề nhỏ nên bạn có thể tha hồ khám phá.

Tải ngay iBooks tại đây

  • Me Books

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng giúp con em mình hứng thú hơn với việc đọc sách thì hãy tải Me Books. Ứng dụng này có thể giúp bạn lưu lại những trang sách cũ và phát chúng ra như một dạng âm thanh để trẻ em chưa biết đọc có thể nghe hoặc làm chúng hứng thú hơn với sách.

Tải ngay Me Books tại đây

  • Book Creator

Đối với những ai thích sáng tạo thì ứng dụng này rất phù hợp. Book Creator cho phép bạn tự tạo cho mình một quyển sách riêng theo phong cách độc đáo. Bạn có thể tự chỉnh sửa từ bìa cho đến những chi tiết nhỏ, hoặc tự sáng tác ra một tác phẩm mới. Điều này vừa kích trí tưởng tượng vừa giúp bạn yêu sách hơn.

Tải ngay Book Creator tại đây

  • Little Fox Music Box

Đây là ứng dụng đọc sách theo phương thức hoàn tòa mới. Bạn vừa có thể karaoke theo nội dung của sách hoặc tự ghi âm lại nội dung bằng chính giọng của mình để nghe khi cần. Hoặc bạn dùng giọng đọc của ứng dụng để phát những tác phẩm mà mình mong muốn như một dạng sách nói. Cách thức tiếp cận sách mới mẻ này rất thu hút trẻ em và cả phụ huynh.

Tải ngay Little Fox Music Box tại đây

Trên đây là những ứng dụng đọc sách ebook mà Bạch Long Care khuyên bạn nên tải về cho iPhone hoặc iPad của mình. Việc đọc sách sẽ giúp bạn phát triển bản thân cũng như tăng cường thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp ích cho cuộc sống.

Hãy chờ đón những bài thủ thuật mới nhất từ Bạch Long Care để có thể trở thành một người am hiểu công nghệ hơn nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống