×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách bảo vệ dây cáp bền bỉ qua thời gian

03/09/2018
71 Lượt xem
0 bình luận

Dây cáp là một trong những thành phần quan trọng với người dùng thiết bị. Nó là dụng cụ góp phần cung cấp năng lượng để thiết bị của bạn có thể hoạt động thật tốt. Nhưng nó cũng là một trong những thành phần có cấu tạo khá dễ hư hỏng. Thật không vui nếu dây cáp đắt tiền của bạn bị hư hỏng bất ngờ.

Ở bài viết này, mình sẽ mách bạn một số cách để có thể bảo vệ tốt nhất cho thành phần dây cáp sạc cho thiết bị của bạn, giúp nó trở nên bền hơn

Bạn có biết dây xoắn nhựa rất tiện lợi không

Dây xoắn nhựa là một trong những vật dụng mà con gái khá yêu thích bới nó có nhiều màu sắc xinh xắn và thú vị. Nó là sự lựa chọn rất tốt để bảo vệ cho dây cáp của bạn luôn mới, không dễ hư hỏng.

Một ưu điểm nữa là loại dây xoắn nhựa này cũng rất dễ dàng tìm kiếm trên bất kỳ cửa tiệm phụ kiện nào và mức giá của nó cũng rất rẻ giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình.

Bạn có thể tìm mua chúng và quấn xung quanh dây cáp hay tai nghe của mình để bảo vệ tốt hơn, toàn diện hơn mà cũng giúp tăng thêm tính thâm mỹ cho phần dây sạc.

Hãy tận dụng lò xo của bút bi khi hết mực

Những cây bút bi khi sử dụng hết mực thường sẽ bị bỏ đi không thương tiếc. Nhưng hãy giữ lại phần lò xo của chúng vì đây là thành phần vô cùng tuyệt vời giúp bạn có thể bảo vệ dây cáp của mình. Bạn có thể dùng bút bi để quấn quanh 2 đầu cáp vì đây là những vị trí dễ hỏng, dễ đứt gãy nhất.

Chỉ thêu loại dày

Nếu nhà bạn có chỉ thêu loại dày cũng có thể tận dụng chúng để bảo vệ dây cáp của mình. Bạn chỉ cần buột phần chỉ thêu này vào xung quanh sợi dây cáp giống như cách mà bạn xoắn dây nhựa là đã tạo nên dây cáp đặc biệt vừa bền, vừa đẹp.

Ống co nhiệt

Đây là loại vật dụng khá quen và thường được bán ở các cửa hàng điện. Mức giá thành của loại vật dụng này cũng vô cùng rẻ nhưng lại có công dụng rất tốt. Bởi nó có khả năng co lại khi gặp nhiệt độ cao. Một lớp bảo vệ được cố định xung quanh dây cáp sẽ được tạo nên một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể dùng máy sấy tóc để làm co ống này vào sát dây cáp mà mình sử dụng.

Như vậy, ở bài viết trên, mình đã giới thiệu đến các bạn những cách thức dễ dàng nhất để bảo vệ dây cáp của mình rồi đấy. Hãy thực hiện ngay nhé !!!

Chúc các bạn thành công.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống