×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách cài đặt 100 ứng dụng bản quyền iPhone/iPad cùng lúc không cần jailbreak

29/06/2018
81 Lượt xem
0 bình luận
ung dung ban quyen

Với cách tính giá như hiện nay thì chi phí cho mỗi ứng dụng bản quyền là không hề rẻ đối với thu nhập chung của người Việt Nam. Áp dụng thủ thuật này, bạn sẽ thoải mái trải nghiệm hàng trăm tính năng bản quyền với chi phí thấp nhất.

Những chiếc iPhone/iPad “đa năng” nhất thế giới?

Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu ứng dụng công nghệ vào thực tế đời sống của người dùng cũng ngày càng được thể hiện rõ nét hơn. Theo anh Tín – Một khách hàng thân thuộc và có “thâm niên” mua hàng lâu năm tại Bạch Long Mobile hóm hỉnh: “Nhiều người bạn khá bất ngờ khi chiếc iPad của tôi có quá nhiều tính năng hay ho mà thậm chí chưa bao giờ họ nghĩ một sản phẩm điện tử nhỏ gọn trên tay có thể làm được. Đơn cử, tôi đã dùng phần mềm tương tác AR để đo chiều dài sợi dây cáp, hoặc dùng phần mềm chuyên biệt để sáng tác ra hàng chục giai điệu khác nhau và biến chúng thành nhạc chuông chỉ mình tôi mới có”.

Điều đặc biệt, anh Tín “chưa từng biết jailbreak là gì”, cũng không đủ can đảm bỏ ra một số tiền khổng lồ nhằm tải về hàng trăm thứ hay ho khác, mà tất cả những điều anh làm chỉ mất khoản chi phí vỏn vẹn 100.000 đồng cho nguyên bộ sưu tập ứng dụng đồ sộ.

Anh Tín đã làm điều này như thế nào?

iphone x gia re

Thực chất, việc jailbeak các thiết bị iPhone/iPad trong thời đại ngày nay không còn khiến người dùng mặn mà. Bởi lẽ, nó thậm chí không mang đến nhiều tiện ích, sự nhanh chóng trong quá trình sử dụng mà thậm chí còn vấp phải nguy cơ hệ thống bảo mật bị xâm phạm, thông tin cá nhân quan trọng không còn đảm bảo an toàn.

Thay vào đó, hình thức dịch vụ cài ứng dụng/game bản quyền giá rẻ đang được người dùng ưu tiên hơn bao giờ hết bởi sự nhanh chóng, tiết kiệm và cả sự an tâm rằng, máy luôn được cập nhật phiên bản mới.

Lấy một minh chứng cu thể, mỗi ứng dụng/game bản quyền hiện nay đang được kinh doanh với mức giá trên dưới 5 USD, tức khoảng 120.000 đồng. Cũng với số tiền đó, khi mang máy tới Bạch Long Mobile thì bạn có thể sở hữu 10 – 30 – 50 hay thậm chí 100 ứng dụng/game bản quyền (nếu bộ nhớ máy cho phép). Nếu vị chi mọi chi phí lên đến mức tối đa thì sẽ đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được hơn 115 lần so với việc ngồi nhà, lên App Store và tự tải về từng đầu mục.

Những ưu điểm tuyệt đối khi chọn cài đặt game/ứng dụng bản quyền tại Bạch Long Mobile:

ung dung ban quyen

  • Chỉ 100.000 đồng/lần tải hàng trăm ứng dụng bản quyền và 150.000 đồng/lần tải hàng trăm game bản quyền.
  • Tất cả game/ứng dụng đều được Bạch Long Mobile mua về thông qua cổng thanh toán chính thống VISA, có hóa đơn chứng thực từ chính nhà cung cấp Apple.
  • Các đầu mục game/ứng dụng là cực kì phong phú và trải dài ở nhiều chủ đề khác nhau, không chỉ chú trọng độ giải trí cao mà còn mang tính thực tiễn trong quá trình sử dụng.
  • Được Bạch Long Mobile bảo hành trọn đời, cập nhật phiên bản mới hoàn toàn miễn phí trong thời gian sử dụng.

Bạn đọc quan tâm ngay bây giờ có thể tham khảo ngay:

Tải hàng trăm ứng dụng bản quyền – Chỉ 100.000 đồng/lần tải, không giới hạn số lượng.

Tải hàng trăm game bản quyền – Chỉ 150.000 đồng/lần tải, không giới hạn số lượng.

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống