×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách cài đặt nhạc chuông độc đáo cho mùa lễ Giáng sinh và Năm mới

14/12/2020
44 Lượt xem
0 bình luận

Không khí Noel đang tràn ngập khắp nơi và không còn bao lâu nữa là đến năm mới, vì vậy hãy chuẩn bị cho những mình những bài nhạc chuông rộn ràng nhất để hòa cùng ngày lệ đặc biệt nhé.

Để có được những bản nhạc chuông chủ đề Giáng Sinh độc đáo thì bạn hãy thực hiện theo trình tự sau đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng Zedge để hỗ trợ cài đặt nhạc chuông

Bước 2: Khi đã tiến hành cài đặt ứng dụng Zedge xong thì bạn hãy tiếp tục đồng ý các điều khoản và cấp quyền truy cập vào một số nội dung trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Khi đã hoàn tất các bước trên thì bạn sẽ tiến vào màn hình chính của Zedge, tiếp tục nhấn chọn biểu tượng Menu ở góc trên bên trái màn hình của bạn để mở ra bảng nội dung của ứng dụng. Để tiến hành cài đặt nhạc chuông bạn hãy chọn vào mục Ringtones.

Bước 4: Để có thể chọn được các nhạc chuông chủ đề Noel và Happy New Year bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp góc trên bên phải màn hình và bắt đầu nhập các từ khóa như Noel, Merry Christmas, Happy New Year,…

Bước 5: Sau khi tìm được bản nhạc mong muốn thì bạn có thể nhấn vào nút Play để nghe thử, nếu thấy ưng ý thì bạn hãy chọn bản nhạc đó rồi ấn SET.

Bước 6: Bạn hãy tiếp tục chọn vào mục SET RINGTONE > SETTING và cho phép nó Ghi cài đặt hệ thống là xong ngay. Đừng quên là bạn có thể cài đoạn nhạc đó cho nhiều mục đích khác nhau khi mở mục SET nhé.

Vậy là hoàn tất rồi đấy, giờ đây bạn sẽ có được đoạn nhạc chung mang chủ đề Noel hoặc năm mới theo đúng ý mình. Hãy thử cài đặt và cho Bạch Long Care biết trải nghiệm của bạn nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống