×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách cài đặt ứng dụng BlueZone để bảo vệ sức khỏe bản thân

11/08/2020
64 Lượt xem
0 bình luận

Trong những ngày qua thì hầu hết mọi người đều được đề nghị cài đặt ứng dụng Bluezone để có được thông tin về người nhiễm virus. Từ đó có thể nhanh chóng bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Nay Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt nhanh chóng nhất.

Ứng dụng này hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành là iOS và Android. Để nhanh chóng cài đặt ứng dụng này thì bạn hãy nhấn vào link tải về bên dưới.

Tải về Bluezone cho iOS

Tải về Bluezone cho Android

Ứng dụng Bluezone có chức năng truy vết nhanh về người có nguy cơ bị lây nhiễm Covid-19, nó cũng cảnh báo cho người dùng nếu tiếp xúc phải nhiễm covid-19. Hiện tại số lượng người tải ứng dụng này đã rất đông, bạn có thể dễ dàng nhận được thông tin về những người cùng sử dụng xung quanh.

Ứng dụng sẽ nhờ vào công nghệ định vị của Bluetooth năng lượng thấp, những smartphone đã cài đặt ứng dụng sẽ trao đổi tín hiệu với nhau ở khoảng cách 2 mét và lưu vào dữ liệu tiếp xúc. Nếu phát hiện một ca nhiễm bệnh mới, thông tin vị trí người nhiễm bệnh được gửi tới những smartphone khác để đối chiếu, nếu là trùng khớp thì sẽ có cảnh báo nguy cơ lây nhiễm cho người dùng khác.

Mã số của Bluezone sẽ thay đổi cách nhau 15 phút để đảm bảo về quyền riêng tư, 2 người ở gần nhau trong 15 phút được tính là một lượt tiếp xúc. Nếu như không có cảnh nào thì hãy yên tâm là bạn không ở gần hoặc tiếp xúc với người nhiễm bệnh.

Hãy nhanh chóng cài đặt ứng dụng này để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân cũng như những người xung quanh nhé. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến những bài thủ thuật hay hơn nữa để phục vụ bạn đọc.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống