×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách cập nhật thông tin thời tiết chính xác để theo dõi các cơn bão

11/11/2020
29 Lượt xem
0 bình luận

Thời gian gần đây tình hình những cơn bão liên tục được cập nhật nhưng không phải ai cũng nắm bắt được những thông tin này, hôm nay Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi tình hình thời tiết, bão một cách chính xác nhất.

Cách thức dưới đây sẽ giúp bạn theo dõi tình hình thời tiết và những cơn bão một cách nhanh chóng bằng điện thoại của mình.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng dự báo thời tiết Windy về điện thoại theo đường dẫn bạn dưới nhé.

Bước 2: Sau quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn hãy đồng ý cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng để nó có thể dự đoán thời tiết ở khu vực của bạn. Nhấn chọn vào Hoàn tất > Chỉ cho phép khi sử dụng ứng dụng

Bước 3: Giờ đây bạn có thể tùy chọn để theo dõi những thông tin như gió, mưa, sét, mây,… bằng cách nhấn vào dấu 3 gạch ngang rồi chọn mục thông tin mình muốn theo dõi.

Bước 4: Bạn có thể tùy chọn địa điểm mà mình muốn để biết được thông tin thời tiết ở nơi đó cũng như điều chỉnh mốc thời gian cụ thể. Điều này sẽ tiện lợi hơn vì bạn có thể biết được tình hình cụ thể của nơi mình đang ở hoặc nơi mình muốn đến.

Hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về thời tiết nhanh chóng nhất để không phải đi đến những nơi nguy hiểm hoặc nhanh chóng di chuyển đến địa điểm khác khi khu vực mình ở sắp có bão đi qua nhé.

Đừng quên chia sẻ thủ thuật hữu ích này đến nhiều người hơn và tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật công nghệ mới từ Bạch Long Care.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống