×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Tổng hợp những cách đăng ký, tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

08/02/2023
167 Lượt xem
0 bình luận

Công cụ Chatbot thông minh ChatGPT đang trong quá trình thử nghiệm và được cung cấp miễn phí. Chúng là mô hình ngôn ngữ lớn, hỗ trợ cực tốt trong việc giải đáp thắc mắc, hay thậm chí là viết content, viết mail, lập trình. Tuy nhiên ChatGPT vẫn chưa hỗ trợ khu vực Việt Nam, người dùng muốn trải nghiệm công cụ này phải thực hiện những thao tác đăng ký phức tạp hơn.

Cùng Bạch Long Care tìm hiểu cách đăng ký, tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam qua bài viết bên dưới nhé!!!

Hướng dẫn nhanh cách tạo tài khoản ChatGPT

Đây là cách tạo tài khoản ChatGPT nhanh chóng dành cho những người dùng “sành” các thủ thuật máy tính. Chỉ với 2 bước bên dưới, bạn đã có thể đăng ký được tài khoản ChatGPT rồi!

Bước 1: Mua số điện thoại ảo tại Mỹ thông qua website https://www.textverified.com/

Bước 2: Tiến hành truy cập vào trang chủ https://chat.openai.com/ để tạo tài khoản. Điền đầy đủ thông tin và nhập số điện thoại ảo vừa mới mua. Truy cập vào trang web text verified để lấy mã code 6 số vừa được gửi về. Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản rồi.

Lưu ý: nếu không vào được trang openAI, hãy sử dụng phần mềm chuyển vùng VPN sang Mỹ nhé!!!

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT

Nếu không thể tự “mò mẫn” để đăng ký tài khoản ChatGPT, hãy tiếp tục với các bước hướng dẫn chi tiết bên dưới. Chúng bao gồm hướng dẫn mua số điện thoại ảo tại Mỹhướng dẫn nhập thông tin tại mục đăng ký.

Cách mua số điện thoại ảo tại Mỹ

Có rất nhiều website cho thuê số điện thoại ảo tại Mỹ. Trong bài viết này, Bạch Long Care sẽ hướng dẫn mọi người mua số điện thoại ảo trên website Smspool:

Bước 1: Truy cập https://www.smspool.net/, tiến hành đăng ký tài khoản (mục Register – đọc tiếp bước 2) hoặc đăng nhập (mục Log in – đọc tiếp bước 3) nếu đã có sẵn.

Bước 2: Tiến hành điền những thông tin bắt buộc như Tên đăng nhập, mật khẩu. Tùy chọn email và mã giới thiệu bạn có thể điền hoặc bỏ qua. Tích vào mục Accept Terms of Service and Privacy Policy và tiến hành tạo và đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản để thuê số điện thoại ảo. Thực hiện theo từng thao tác: Deposit => chọn nguồn thanh toán (Thẻ tín dụng, Cryptocurrency – Tiền ảo, ví Alipay hoặc Wechat Pay).

Bước 4: Thanh toán 1 USD để có thể thuê số điện thoại ảo.

Bước 5: Quay về giao diện chính => Chọn mục Quick Order => OpenAI/ChatGPT => tại mục Pricing Option chọn Select highest success rate => chọn quốc gia United States => chọn Purchase để thanh toán.

Vậy là xong. Bây giờ chúng ta chuyển sang bước tiếp theo.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam (sau khi đã mua số điện thoại ảo tại Mỹ)

Trước khi tiến hành đăng ký tài khoản ChatGPT tại trang chủ, người dùng bắt buộc phải chuyển IP sang các nước châu Âu hoặc châu Mỹ bất kỳ. Có khá nhiều ứng dụng VPN miễn phí, bạn có thể tham khảo và tải về phầm mềm phù hợp.

Bước 1: Truy cập https://chat.openai.com/ => chọn Sign up và tiến hành nhập Gmail để đăng ký. Kiểm tra hộp thư mail, xác nhận mail để tiếp tục bước tiếp theo.

Nhập Gmail để tiếp tục

Bước 2: Điền tiếp thông tin về tên, sau đó số điện thoại (số ảo vừa mua). Lưu ý nhớ chọn đúng đầu số +1 của United States nhé!

Bước 3: Quay lại SMSPool để nhận mã xác nhận vừa gửi về số điện thoại, sau đó nhập vào trang đăng ký. Thế là xong!

Để mở cửa sổ ChatGPT, người dùng chọn mục Playground => Try it now.

Tiến hành sử dụng công cụ ChatGPT

Sử dụng những tài khoản được chia sẻ miễn phí

Nếu đã thử đi thử lại rất nhiều lần mà không thể đăng ký ChatGPT được, người dùng có thể sử dụng những tài khoản được chia sẻ trên một số diễn đàn, hội nhóm uy tín.

Lưu ý: những tài khoản sử dụng chung có nhiều hạn chế cũng như bị cấm chat khi request được gửi liên tục. Mọi người không nên lạm dụng cách này nhé!!!

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan, hãy để lại bình luận phía bên dưới để Bạch Long Care có thể giải đáp một cách nhanh nhất cho bạn nhé!!!

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống