×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách để bạn cập nhật Google Chrome 87 phiên bản mới cho hệ điều hành Mac

20/11/2020
14 Lượt xem
0 bình luận

Hiện tại thì phiên bản nhất của trình duyệt này đã được tung ra. Nó mang lại cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích, vì vậy người dùng hệ điều hành Mac có thể cân nhắc tải hoặc cập nhật ngay để trải nghiệm nhé.

Để tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất Google Chrome 87 thì bạn hãy thực hiện theo trình tự sau đây nhé:

Bước 1. Bạn hãy nhấn vào đường dẫn bên dưới, và chọn Tải xuống Chrome.

Bước 2. Hãy chọn phiên bản Chrome phù hợp máy tính của mình nhé, với MacOS, rất nhanh sau khi Apple ra mắt Mac Apple Silicon với chip SoC Apple M1. Google đã phát hành một phiên bản trình duyệt Chrome dành cho máy Mac đã được tối ưu hoá cho Apple Silicon. Nếu bạn đang sử dụng máy tính chạy SoC Apple M1, bạn có thể tùy chọn giữa Mac chạy chip Intel và Mac chạy chip Apple. nhấn Kiểm tra để biết phiên bản Chrome sẽ cài đặt.

Bước 3. Tiếp tục tiến hành các bước cài đặt như những phần mềm trước đây trên máy tính của bạn là được.

Bước 4. Bạn mở ứng dụng Chrome, vào Cài đặt > Giới thiệu về Chrome để biết thông tin chi tiết về phiên bản Chrome 87 mà bạn cài.

Những tính năng mới vô cùng hữu ích

Với phiên bản trình duyệt Google Chrome 87 mới này, khi khởi động sẽ nhanh hơn tới 25% và tải trang nhanh hơn 7% trong khi sử dụng ít bộ nhớ RAM hơn. Google cho biết bản Chrome mới này chỉ cho phép JavaScript Timers đánh thức và thực hiện một tác vụ trên một phút. Điều chỉnh này giảm mức sử dụng CPU đi 5 lần và kéo dài thời lượng pin cho thiết bị thêm 1,25 giờ.

bên cạnh đó thì Chrome 87 còn có thêm Occlusion Tracking, có tính năng theo dõi tab nào đang được dùng và trình duyệt sẽ chỉ phân bổ tài nguyên cho tab đó.

Trình xem PDF mới đã được cải tiến toàn bộ trải nghiệm. Thanh công cụ với ngăn điều hướng hiển thị bản xem trước thu nhỏ. Bạn có thể chuyển nhanh đến bất kỳ trang nào bằng cách dùng nó hoặc từ giữa thanh điều khiển bằng cách nhập số. Ngoài ra, có thêm tính năng chú thích bằng bút đánh dấu, chế độ xem hai trang.

Với những tính năng trên thì Bạch Long Care khuyến khích bạn nên tải về và trải nghiệm ngay phiên bản mới này. Hãy cho bạn bè, người thân của mình biết về bài thủ thuật này và tiếp tục đón chờ những bài viết mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống