×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách để bạn chặn hết mọi quảng cáo trên Facebook vô cùng hiệu quả

23/10/2020
40 Lượt xem
0 bình luận

Thật phiền phức khi Facebook của bạn lúc nào cũng xuất hiện những quảng cáo không liên quan đến nhu cầu. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách để loại bỏ những quảng cáo đó một cách triệt để.

Cách giúp bạn chặn quảng cáo trên Facebook

Các bài quảng cáo trên Facebook mà bạn thường thấy trên newfeed của mình thường là những bài được tài trợ. Bạn có thể dùng cách dưới đây để không phải xem những bài viết loại này nữa. Cách này có thể áp dụng cho Facebook cả phiên bản cũ lẫn mới.

Bước 1. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường dẫn nằm bên dưới. Nhấn Thêm vào Chrome để cài tiện ích chặn quảng cáo Facebook vào trình duyệt mà mình sử dụng.

Bước 2. Bước tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng hình mảnh ghép để kiểm tra tiện ích đã được thêm vào hay chưa. Sau khi hoàn tất thì tải lại Facebook để bắt đầu sử dụng Facebook mà không gặp quảng cáo nhé.

Vậy là sau khi tải lại trang Facebook thì bạn sẽ không còn gặp những bài viết quảng cáo dạng này nữa và có thể xem được những nội dung mình thích hoặc những bài viết của bạn bè. Hãy chia sẻ thủ thuật đơn giản này đến nhiều người hơn nữa nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống