×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách để bạn có thể chơi game PS3 trên hệ điều hành Windows

17/11/2020
117 Lượt xem
0 bình luận

Với sự hỗ trợ của phần mềm thì bạn có thể chơi những tựa game trên nền tảng Playstation bằng hệ điều hành Windows. Hãy cùng Bạch Long Care thực hiện các bước dưới đây nhé.

Để chơi được game thì bạn cần có sự hỗ trợ từ phần mềm RPCS3. Dưới đây là cách tải cài đặt phần mềm này.

RPCS3 chính là một phần mềm miễn phí dành cho hệ điều hành Windows, Linux, đây là một trình giả lập cho phép người dùng trải nghiệm những tựa game chỉ có trên máy Playstation 3. RPCS3 vẫn có chức năng tích hợp tay cầm để mang lại cảm giác như đang trải nghiệm trên Playstation thực thụ.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào trang web RPCS3 – PlayStation 3 Emulator, tại đây sẽ có nút Download nằm ngay trang chủ, hãy bấm vào đó. Kế đến chọn phiên bản tải xuống dành cho Windows 

Bước 2: Đối với phiên bản Windows thì bản tải đã được lưu sẵn dưới dạng file ZIP nên không cần phải tiến hành cài đặt. Khi tải xong bạn chỉ cần giải nén file ra như bình thường, sau đó chạy file rpcs3.exe.

Bước 3: Tiếp theo bấm vào dấu tick ô “I have read the Quickstart guide” > Bấm vào Continue để tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Bạn cần ruy cập liên kết: PS3 System Software Update – Latest Version 4.84 lướt xuống và chọn AGREE AND DOWNLOAD NOW.

Bước 5: Tiếp theo, bạn quay trở lại RPCS3 chọn File > Install Firmware 

Bước 6: Chọn Firmware mà bạn vừa mới tải xuống và chờ file tiến hành cài đặt. Khi cài đặt hoàn tất thì nhấn vào nút OK và đợi RPCS3 tải các modules giúp bạn load game nhanh hơn.

Bước 7: Chờ trong giây lát để thiết bị nhận Driver cho giả lập PS3.

Bước 8: Nếu muốn có thể chơi được nhiều game hơn thì bạn có thể tury cập đường dẫn bên dưới để tải nhé. Tại mục Select game console chọn PS3, tìm và tải game bạn muốn, file game sẽ có đuôi .pkg.

Link tải nhanh: Download game PS3 PS4 PS2 RPCS3

Bước 9: Bước cuối cùng. quay trở lại RPCS3 và chọn File > Install .pkg, sau khi cài xong thì bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi bằng cách nhấp đúp chuột vào biểu tượng game ở trong menu game của RPCS3.

Vậy là xong rồi đấy, hãy trải nghiệm ngay và cho Bạch Long Care cảm nhận của bạn nhé. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến những bài thủ thuật ý nghĩa hơn để phục vụ bạn đọc yêu công nghệ.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống