×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách để giúp iPhone của bạn hoạt động nhanh hơn

05/02/2020
48 Lượt xem
0 bình luận

Sau một thời gian sử dụng mà iPhone bị chậm thật là khó chịu phải không nào. Vậy thì hãy tham khảo ngay những cách dưới đây của Bạch Long Care, chắc chắn iPhone của bạn sẽ lấy lại được phong độ như trước và hoạt động cực tốt.

Cách thứ nhất: Luôn để dung lượng Pin của iPhone ở mức cao

Để iPhone luôn ổn định và chạy hết công suất vốn có thì bạn cần giữ mức Pin của máy ở khoảng 40 đến 80%. Những tín đồ công nghệ khi thử nghiệm cách này đều đồng tình là máy của họ hoạt động mượt mà hơn hẳn khi giữ mức Pin này.

Cách thứ hai: Sử dụng phần mềm làm sạch iPhone

“Rác” ở đây chính là những file cũ, những ứng dụng không còn dùng đến và những thứ chiếm chỗ trong bộ nhớ của iPhone làm cho máy của bạn phải “gánh” thêm một khoảng tài nguyên khi hoạt động. Bạn cần một ứng dụng để dọn sạch những thứ đó.

Ứng dụng mà Bạch Long Care khuyên bạn nên dùng chính là iMyfone. Ứng dụng này không hề đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng hay truyền tải virus có hại nên bạn có thể yên tâm tải về sử dụng. Bạn có thể tải phần mềm đó Tại đây.

Cách thứ ba: Xóa lịch sử duyệt web trên iPhone thường xuyên

Dữ liệu lịch sử duyệt web của bạn cũng chiếm một khoản tài nguyên dung lượng nên cứ giải phóng nó bằng cách xóa để để iPhone của bạn được nhẹ nhõm phần nào hay phần đó.

Xóa dữ liệu web thường xuyên sẽ giúp bộ nhớ được trống và chắc chắn iPhone của bạn sẽ hoạt động trơn tru hơn trước.

Cách thứ tư: Hạn chế sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng trong suốt

Các hiệu ứng có sẵn trên điện thoại đôi khi không cần thiết nên bạn hãy tắt chúng đi. Chẳng ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng của bạn nhưng lại giúp iPhone hoạt êm hơn, xử lý thông tin dữ liệu được tốt hơn vì không phải gồng mình gánh quá nhiều tác vụ.

Cách thứ năm: Tắt hết các ứng dụng đang chạy ngầm

Ngoài các ứng dụng rác hay lịch sử duyệt web thì bạn cần theo dõi những ứng dụng nào đang chạy ngầm làm tốn tài nguyên dung lượng và khiến iPhone của bạn chậm dần đi. Tắt những ứng dụng chạy ngầm này sẽ giúp iPhone của bạn vừa không hao Pin vừa không còn tốn RAM nữa.

Mong rằng những cách thức trên sẽ giúp bạn biết cách làm cho iPhone hoạt động nhanh hơn trước đây. Bạch Long Care sẽ tiếp tục cập nhật những bài thủ thuật thú vị khác để bạn tăng cường kinh nghiệm về công nghệ.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống