×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách để hủy đăng kí các dịch vụ đã mua trên iPhone

10/06/2020
109 Lượt xem
0 bình luận

Các ứng dụng vô cùng tiện ích có trong App Store đôi khi bắt buộc phải trả tiền để mua thì mới có thể sử dụng. Nhưng nếu bạn đã lỡ mua mà không còn sử dụng nữa thì đâu là cách bạn có thể được hoàn tiền? Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách để làm được điều đó.

Để có thể hủy bỏ đăng ký các dịch vụ trên App Store và nhận hoàn tiền thì bạn cần phải thực hiện theo trình tự sau đây:

Bạn không thể thực hiện việc này trực tiếp trên App Store được mà phải mở mục Setting trên iPhone của mình lên rồi bấm vào tên tài khoản của bạn cùng với mục Memoji (trong trường hợp nếu bạn có mục này). Lúc này bạn sẽ được chuyển đến một giao diện khác có những thông tin chi tiết hơn.

Bạn hãy bấm vào mục Subscriptions như hình minh họa ở trên. Trong mục này, bạn sẽ thấy được toàn bộ những tiện ích mà bạn đã mua trên App Store và cả thời gian cho đợt thanh toán kế tiếp mà bạn phải trả cho chúng. Đối với mục Renewal Receipts, khi bạn bật lên, nó sẽ thông báo cho bạn những thông tin về việc thanh toán cho các tiện ích mà bạn đang có.

Tại đây, bạn hãy chọn những ứng dụng mà bạn muốn hủy đăng ký và nhấn vào đó. Bạn sẽ thấy được thông tin chi tiết về tiện ích đó, nếu muốn hủy thì bạn chỉ cần nhấn vào lệnh Cancel Subscription ở phía dưới.

Vậy là bạn đã hủy được những tiện ích mà mình không còn sử dụng nữa và có thể nhận lại khoản hoàn tiền rồi đấy. Chúc bạn thành công, Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến những bài thủ thuật mới để phục vụ bạn đọc.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống