×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách để phát Wifi bằng Laptop rất hữu ích

21/08/2020
110 Lượt xem
0 bình luận

Nếu như bạn có một chiếc Laptop có kết nối internet và muốn dùng nó để phát sóng Wifi cho mọi người cùng dùng thì hãy thử ngay cách mà Bạch Long Care hướng dẫn bạn. Cách thức này rất dễ thực hiện và an toàn nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Cách giúp bạn phát Wifi bằng laptop

Bước 1. Đầu tiên bạn hãy chọn khung Search từ desktop của máy, sau đó bạn nhập Mobile hostpot settings và nhấp chọn mục đó.

Bước 2. Tại phần cửa sổ Mobile hotspot, bạn hãy gạt nút On của tính năng Share my Internet connection with other devices.

Bước 3. Việc mặc định thông tin kết nối WiFi sẽ hơi phức tạp một chút, bạn có thể thay đổi lại tên WiFi và mật khẩu bằng cách nhấn vào mục Edit.

Bước này bạn chỉ cần thay đổi lại thông tin kết nối của bạn. Khi hoàn tất thì nhấn Save.

Bước 4. Với những người dùng thiết bị khác, chỉ cần chọn đúng tên WiFi của bạn để kết nối như một mạng internet thông thường là được.

Bước 5. Khi kết nối thành công thì bạn sẽ thấy được danh sách các thiết bị kết nối trên laptop của mình. Bạn chỉ có thể cho phép tối đa 8 thiết bị kết nối mà thôi. Để tắt phát WiFi, bạn chỉ cần gạt nút Off trong tính năng Mobile hotspot.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản thì bạn có thể phát Wifi rất tốt bằng laptop của mình rồi đấy. Hãy chia sẻ thủ thuật này đến nhiều người hơn nữa nhé. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến những bài viết hay hơn nữa để phục vụ bạn đọc.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống