×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách để sửa lỗi iPhone không hiện thông báo tin nhắn mới nhất

09/06/2020
61 Lượt xem
0 bình luận

Đối với nhiều người dùng iPhone thì lỗi không hiển thị tin nhắn hoặc không hiện thông báo mới là vô cùng phiền toái. Bạn không thể nắm bắt được công việc hoặc có thể bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn những cách để khắc phục lỗi khó chịu này.

Cách thứ nhất: Cài đặt lại mục hiển thị thông báo

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục Cài đặt trên điện thoại, sau đó lướt đến tìm ứng dụng đang bị lỗi không hiển thị thông báo để cài đặt lại. Bấm vào ứng dụng đó và chọn phần Thông báo. Bạn hãy tắt và mở lại mục này để ứng dụng có thể hiện thị thông báo hoặc tin nhắn trở lại như bình thường.

Cách thứ hai: Cập nhật phiên bản mới của ứng dụng

Đôi khi ứng dụng trên iPhone của bạn không tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất, dẫn đến lỗi không hiển thị thông báo, tin nhắn. Bạn chỉ cần vào App Store và tìm ứng dụng đó, sau đó tải về phiên bản mới nhất là được.

Cách thứ ba: Tắt nguồn và khởi động lại iPhone

Một trong những cách đơn giản để người dùng có thể giúp thiết bị iPhone của mình hoạt động trở lại bình thường đó là khởi động lại máy. Bạn chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy và trượt để tắt nguồn. Sau đó bạn hãy nhấn giữ nút nguồn trong chốc lát cho đến khi logo của Apple hiển thị trên màn hình, thông báo máy đã khởi động lại.

Cách thứ tư: Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới

Việc cập nhật phiên bản điều hành iOS mới cho điện thoại của bạn sẽ giúp khắc phục được các lỗi từ phiên bản cũ. Để cập nhật lên phiên bản mới thì bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Sau đó bạn hãy chọn phiên bản hệ điều hành mới nhất và tải về.

Cách thứ năm: Đặt lại cài đặt gốc

Đôi lúc những cài đặt sai cũng làm ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. Hãy cài đặt lại bản cài đặt gốc cho điện thoại như lúc bạn vừa mua về để sử dụng. Chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt, nhập mật mã khi được yêu cầu.

Vậy là với những cách đơn giản trên thì bạn đã có thể tự sửa được lỗi trên thoại của mình rồi đấy. Hãy chia sẻ thủ thuật này đến những ai đang cần nó giống bạn nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống