×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách để trải nghiệm sớm game Plants Vs Zombies 3 trên điện thoại Android

09/03/2020
571 Lượt xem
0 bình luận

Một trong những tựa game “huyền thoại” sẽ trở lại với phiên bản mới. Đó chính là Plants Vs Zombies 3 với những tính năng và lối chơi hấp dẫn hơn. Để có thể trải nghiệm sớm trò chơi đang được mong đợi nhất này, chỉ cần bạn sử dụng điện thoại Android và làm theo các bước sau đây.

Đồ họa được nâng cấp kèm theo đó là những màn chơi mới đang chờ bạn khám phá. Với những ai đã từng yêu thích tựa game này thì phiên bản lần này rất đáng để trải nghiệm. Trước khi đến với phần tải game chúng ta sẽ điểm qua những chi tiết mới có trong phiên bản mới nhất của Plants Vs Zombies 3.

Phiên bản Plants Vs Zombies 3 có gì mới?

Chi tiết đầu tiên có thể dễ dàng nhận biết nhất chính là đồ họa mới của phiên bản này. Không còn là đồ họa 2D như các phiên bản trước nữa. Lần này nhà sản xuất đã sử dụng đồ họa 3D giúp các loại thực vật và zombie trở nên sinh động hơn.

Tiếp đến là phần tạo hình của những loài cây từ cũ cho đến mới đều trở nên dễ thương hơn, nhưng vẫn giữ được những đặc điểm cốt lõi thân thuộc với người chơi. Các loại zombie thì được tạo hình đa dạng hơn và có phần độc đáo để người chơi có thêm “cảm hứng” khi tiêu diệt chúng.

Và điểm thay đổi lớn nhất chính là phiên bản mới này người chơi sẽ thao tác trên màn hình dọc chứ không phải là màn hình ngang như hai phiên bản trước đây nữa. Bảng chọn mua cây sẽ nằm ở bên dưới và phần vườn sẽ được thu nhỏ lại. Tuy điều này giúp cho trải nghiệm khi cầm điện thoại của người chơi được thoải mái hơn nhưng không phải ai cũng thích thú với điều này, nhất là những Fan lâu năm của tựa game.

Tóm lại, ở phiên bản này người chơi sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới và được sử dụng các loại cây với chức năng tốt hơn để chinh phục các loại zombie khó giết hơn. Thao tác trên màn hình dọc cũng sẽ không gây ra trở ngại gì quá lớn về tầm nhìn hay trải nghiệm. Chắc chắn bạn vẫn sẽ yêu thích tựa game này như ở hai phiên bản trước.

Tải về và cài đặt Plants Vs Zombies 3 cho điện thoại Android

Hiện tại phiên bản chính thức của tựa game vẫn chưa xuất hiện trên Google Play Store nên bạn chỉ có thể trải nghiệm sớm bằng cách tải về bản file APK. Hãy nhấp vào đường dẫn bên dưới để tải:

Tải game Plants Vs Zombies 3 bản APK

Hoặc bạn có thể sử dụng cách gián tiếp bằng sự hỗ trợ của ứng dụng TapTap:

  • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm TapTap (TapTap là ứng dụng cửa hàng trò chơi điện thoại có hỗ trợ cài đặt và cập nhật phiên bản mới được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc) trên Google Play Store .
  • Bước 2: Tìm theo keyword “Plants VS Zombie 3” Ấn vào Try để tải game về.
  • Bước 3: Mở Game lên và trải nghiệm.

Mong rằng cách thức đơn giản trên sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm game sớm và chia sẻ rộng rãi đến bạn bè, người thân của mình. Cùng đón chờ những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care để biết được những mẹo công nghệ hay nhất nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống