×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách đơn giản nhất để bạn xóa mật khẩu trên Zalo

29/08/2020
122 Lượt xem
0 bình luận

Nếu như có một ngày nào đó bạn không nhớ được mật khẩu mà mình đã cài đặt trên Zalo mà muốn xóa chúng đi thì hãy sử dụng cách của Bạch Long Care hướng dẫn nhé.

Với vài thao tác đơn giản trên smartphone thì bạn có thể xóa được mật khẩu đã đặt trên Zalo, để thực hiện thì bạn hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên là mở mục Cài đặt trên điện thoại lên bằng cách chạm vào biểu tượng ứng dụng hoặc vuốt Thanh thông báo xuống để chọn biểu tượng cài đặt bên góc phải trên cùng > Cuộn xuống và chọn mục Ứng dụng.

Bước 2: Tại phần giao diện Ứng dụng, lướt xuống phía dưới cùng để chọn ứng dụng Zalo hoặc có thể sử dụng biểu tượng tìm kiếm để tìm app Zalo.

Bước 3: Tại phần Thông tin ứng dụng Zalo bạn nhấp chọn mục Lưu trữ sau đó chọn Xóa dữ liệu

Khi thực hiện cách này thì bạn cần phải lưu ý rằng mật khẩu ứng dụng mà toàn bộ dữ liệu bên trong zalo của bạn như tin nhắn, cuộc gọi, file sẽ bị xóa mất, bạn phải đăng nhập lại từ đầu để tiếp tục sử dụng ứng dụng này. Tốt nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu lại trước khi tiến hành thực hiện cách này.

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản thì bạn đã có thể xóa được mật khẩu đã cài đặt trên Zalo rồi đấy. Hãy chia sẻ cách thức này đến những ai đang cần và tiếp tục theo dõi những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống