×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách đơn giản nhất để tải ảnh 3D lên Facebook

03/12/2018
218 Lượt xem
0 bình luận

Công nghệ ảnh 3D là một trong những công nghệ khá mới mẻ trên Facebook hiện nay bởi khả năng đăng tải những hình ảnh 3D độc đáo ấn tượng. Nó thu hút khá nhiều sự chú ý từ người dùng thiết bị. Mặc dù công nghệ ảnh 3D trên Facebook đến hiện tại vẫn chưa thực sự hoàn thiện nhưng đó có lẽ là tính năng đầy mới lạ, khá thu hút người dùng.

Và cách tải ảnh 3D lên Facebook cũng thực sự rất đơn giản. Và hôm nay, Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản nhất để cho thể tải ảnh và chia sẻ ảnh 3D lên Facebook. Cùng xem nhé !!!

Với khả năng đăng ảnh 3D thì Facebook đả sử dụng ảnh chụp khi đang ở chế độ chân dung là  (Portrait) có trên một số máy được trang bị camera kép chất lượng.

Một số dòng máy có khả năng chụp ảnh chụp Portrait hiện nay là:

  • Về thiết bị iPhone chúng ta có iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr
  • Smartphone Android thì có Google Pixel 2, Google Pixel 2 XL, Samsung Galaxy Note 9…

Tuy nhiên, dù chỉ có một số ít thiết bị đăng được ảnh 3D trên Facebook thôi nhưng nó cũng là một trong những tính năng đáng chú ý hiện nay. Và hầu hết tất cả các thiết bị di động đều có thể xem được những bức ảnh 3D này trên Facebook. Không những thế, những bức ảnh 3D trên Facebook này cũng có thể xem thông qua kính thực tế ảo. Và trong thời gian tới, hình ảnh 3D này cũng hứa hẹn sẽ là xu hướng trên mạng xã hội hiện nay.

Để đăng tải ảnh 3D lên Facebook, bạn hãy đảm bảo rằng ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn phải là phiên bản mới nhất.

Bước 1: Bạn cần like trang Facebook 360, đây là bước mà bạn bắt buộc làm và nó cũng khá quan trọng.

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook và sau đó bạn hãy chọn vào phần đăng bài. Tiếp đến, hãy bấm chọn vào mục 3D Photo

Bước 3: Facebook sẽ đưa ra album ảnh chân dung trong thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần chọn ảnh muốn tạo ảnh 3D và Facebook sẽ tự xử lý.

Bước 4: Bạn sẽ mất đôi chút thời gian để chờ hình ảnh được xử lý xong. Sau khi hoàn thành, bạn hãy chọn vào nút Next ở góc dưới.

Bước 5: Hãy ghi chú thêm caption bạn muốn rồi chọn vào Share để đăng ảnh 3D như cách thức mà bạn đăng ảnh thông thường trước đây.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng tải hình ảnh 3D trên Facebook rồi đấy. Rất đơn giản đúng không nào ? Với chức năng này thì hình ảnh đăng tải của bạn sẽ trông thu hút hơn, ấn tượng hơn rất nhiều.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống