×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách đơn giản nhất để tải video trên Youtube mà có thể bạn chưa biết

24/02/2020
102 Lượt xem
0 bình luận

Youtube là nơi có hàng ngàn video hay ho và chắc chắn nhiều bạn cũng muốn tải về để lưu trữ hoặc sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết được cách tải video từ Youtube vừa đơn giản vừa tiện lợi. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Những cách được liệt kê dưới đây đều vô cùng an toàn, không virus và nhanh chóng, tiện lợi để giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi muốn tải video từ Youtube. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Cách đầu tiên: Sử dụng trình duyệt Web Cốc Cốc

Chắc hẳn nhiều bạn đã rất quen thuộc với trình duyệt do chính người Việt phát triển này. Cốc Cốc là trình duyệt có sẵn tính năng giúp bạn tải video từ Youtube hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng nên rất nhiều người tin dùng.

Để có thể sử dụng được tính năng tải video từ Cốc Cốc thì trước tiên bạn phải tải về và cài đặt trình duyệt này.

Tải ngay Cốc Cốc

Khi đã cài đặt xong trình duyệt này, bạn hãy mở lên và truy cập vào Youtube. Tại đây bạn tìm video mà mình yêu thích sau đó di chuyển chuột đến màn hình là bạn sẽ thấy thanh công cụ tải xuống video nằm ở góc trên bên trái của màn hình video bạn đang xem.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn chất lượng video mà mình tải xuống. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tải xuống nhanh hơn hoặc xem được video rõ nét hơn. Tùy chọn chất lượng cũng tùy vào video trên youtube mà bạn đang xem.

Cách thức vừa miễn phí vừa tiện lợi này được đại đa số người sử dụng công nghệ khuyên dùng. Bên cạnh đó còn phải kể đến tính an toàn của nó khi bạn sử dụng một trình duyệt uy tín để tải video chứ không phải một phần mềm trung gian không rõ nguồn gốc nên không sợ bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Cách thứ hai: Tải video ngay trên trình duyệt đang sử dụng

Nếu bạn không muốn thay đổi trình duyệt đang sử dụng thì có thể dùng cách sau đây. Trực tiếp tải video từ Youtube thông qua một website trung gian:

  • Mở trình duyệt web
  • Vào Youtube và chọn video mà bạn muốn tải
  • Nhấn vào đường link của video đó
  • Thay đổi cụm “www.” bằng “ss” trên ULR của video

Ví dụ: Nếu địa chỉ của video cần tải về là:
https://www.youtube.com/watch?v=pXsjCUhOphY

          Thì bạn hãy chuyển về:
https://ssyoutube.com/watch?v=pXsjCUhOphY

Hình minh họa

Cách này cũng giúp bạn có thể chọn được chất lượng video mà mình muốn tải về. Trang web trung gian này cũng an toàn, không có virus nên bạn có thể an tâm sử dụng. Đây được xem là cách thủ công nhất nhưng cũng rất nhanh chóng.

Cách thứ ba: Tải về video Youtube với định dạng khác

Tùy vào mục đích sử dụng mà một số bạn muốn tải video của Youtube lên điện thoại. Để làm được điều đó thì bạn phải thay đổi định dạng của file. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách đơn giản nhất để tải ngay video từ Youtube về mà đã được thay đổi định dạng file

Truy cập vào website tải video

Bước tiếp theo là bạn phải sao chép đường dẫn link của video mà bạn muốn tải về sau đó dán vào thanh công cụ trên website tải video như hình minh họa bên dưới.

Tiếp theo bạn hãy chọn chất lượng video mà mình muốn tải xuống sau đó chọn định dạng file để có thể dễ dàng sử dụng sau này rồi nhấn nút Start để bắt đầu quá trình tải về video từ Youtube.

Mong rằng những cách thức tải video trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng Youtube. Hãy chia sẻ rộng rãi thủ thuật này đến cho những ai đang cần tải video như bạn nhé. Và đón chờ những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care để tăng thêm kinh nghiệm công nghệ cho mình.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống