×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà bạn nên biết

20/02/2020
107 Lượt xem
0 bình luận

Tùy vào nhu cầu của người sử dụng nên việc ghi âm lại cuộc gọi cũng rất cần thiết. Vì vậy Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách để ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách dễ dàng mà không cần phải jailbreak máy.

Đối với những chiếc iPhone bình thường thì bạn không được hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Nhưng chỉ cần thực hiện theo những cách thức dưới đây thì bạn sẽ làm được điều đó. Những cách này đều an toàn cho điện thoại và không làm mất dữ liệu cá nhân của bạn.

Cách đầu tiên: Sử dụng tính năng Voicemail để lưu lại cuộc gọi

Cách này bạn sẽ nhờ vào chính hộp thư điện tử (email) của mình để lưu trữ lại những cuộc gọi. Sau khi kết thúc một cuộc gọi thì sẽ có một bản ghi âm nằm trong hộp thư email. Để có thể làm được điều đó thì bạn hãy làm theo trình tự sau đây:

Bước một: Sử dụng điện thoại iPhone của mình để thực hiện cuộc gọi như bình thường.

Bước hai: Nhấn vào nút Add call trên màn hình giao diện và nhập chính số điện thoại của bạn vào đó.

Bước ba: Khi tính năng Voice email bắt đầu ghi âm thì bạn hãy nhấn nút Merge calls để tiến hành gộp chung file ghi âm với cuộc gọi hiện tại để chúng đồng bộ với nhau.

Bước bốn: Hoàn tất cuộc gọi và chờ lấy file ghi âm.

Bạn chỉ cần hoàn tất cuộc gọi của mình như bình thường sau đó chờ trong chốc lát rồi hãy vào email của mình để kiểm tra. File ghi âm cuộc gọi sẽ nằm trong hộp thư của bạn. bạn có thể tùy ý sử dụng file này hoặc chia sẻ đến các ứng dụng khác.

Chỉ cần hoàn tất trình tự trên thì bạn đã có được bản ghi âm cuộc gọi mà mình mong muốn. Nhưng để đảm bảo thực hiện thành công ngay lần đầu thì bạn phải kích hoạt tính năng Visual Voicemail có trong phần Cài đặt của điện thoại. Hãy thử ngay cách thức thủ công này nếu bạn không cần đến sự trợ giúp của App.

Cách thứ hai: Sử dụng App hỗ trợ để ghi âm

Tuy trong cửa hàng Appstore có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc ghi âm. Nhưng theo đánh giá của nhiều người đã từng sử dụng thì TapeACallCall Record Free là hai app tốt nhất mà bạn có thể tin dùng. Dễ sử dụng, giao diện đơn giản và miễn phí nên bạn đừng ngần ngại mà tải về.

Ứng dụng TapeACall:

Tải về ứng dụng TapeACall

Ứng dụng này có hai phiên bản là: Lite (miễn phí) và Pro (9,99 USD). Nếu bạn thật sự cần nhiều tính năng hơn ở ứng dụng này thì hãy bỏ tiền mua bản Pro, còn nếu chỉ cần tính năng ghi âm cuộc gọi thì nên tải bản Lite.

Giới hạn ghi âm là không có nên bạn có thể ghi âm cuộc gọi dài bao lâu cũng được và bao nhiêu cuộc gọi cũng không thành vấn đề. Khi đã có bản ghi âm thì bạn thoải mái chia sẻ đến các ứng dụng khác để tiện sử dụng. Đây là ứng dụng rất đáng để bạn thử, chất lượng của các bản ghi âm cũng rất tốt.

Ứng dụng Call Record Free:

Tải về ứng dụng Call Record Free

Cũng giống như ứng dụng trên, Call Record Free cũng không giới hạn thời lượng hay bản lưu trữ ghi âm. Bạn cũng có thể chia sẻ thoải mái đến các ứng dụng và mạng xã hội để sử dụng theo đúng mục đích mà mình mong muốn.

Tải ngay để có thể giữ cho mình những cuộc gọi quan trọng hoặc lưu lại những chứng cứ quan trọng để sử dụng sau này nhé.

Mong rằng những cách thức trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình trải nghiệm iPhone nói chung và thực hiện ghi âm nói riêng. Hãy đón chờ những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care để trở thành một người thông thạo công nghệ nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống