×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách giúp bạn khóa iPhone từ xa khi lỡ làm mất rất hiệu quả

04/09/2020
33 Lượt xem
0 bình luận

Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách để khóa điện thoại iPhone của mình trong trường hợp bị mất để bảo vệ được dữ liệu bên trong máy. Cách thực hiện rất đơn giản, hãy cùng thực hiện nhé.

Kích hoạt tính năng tìm kiếm iPhone

Đầu tiên bạn cần kích hoạt tính năng tìm iPhone để có thể điều khiển điện thoại từ xa khi bị mất. Để bật tính năng Tìm iPhone bạn vào mục Cài đặt > Apple ID > Tìm.

Bước kế tiếp, bạn chọn phần Tìm iPhone và bật những tính năng: Tìm iPhoneTìm ngoại tuyến và Gửi Vị trí sau cùng để iPhone có thể tự động gửi vị trí của nó đến Apple khi sắp cạn pin.

Thực hiện khóa iPhone từ xa

Bước 1. Đầu tiên bạn hãy sử dụng một thiết bị khác sau đó truy cập vào trang: iCloud.com và đăng nhập tài khoản Apple ID. Chọn Tìm iPhone.

Bước 2. Tại mục Thiết bị của tôi, bạn cần chọn tên iPhone của mình rồi nhấn chọn Chế độ mất.

Bước 3Chế độ mất khi được kích hoạt sẽ khóa và theo dõi iPhone bị mất giúp bạn, bạn cần chọn Tiếp tục > Nhập Số điện thoại hiển thị trên iPhone để người đang giữ điện thoại liên hệ lại với bạn.

Bước 4. Bước cuối cùng, bạn hãy ghi nội dung hiển thị để người liên hệ có thể biết sau đó nhấn Xong. Sau khi hoàn tất quá trình trên, iPhone sẽ tự động bật Chế độ tiết kiệm Pin và cần phải có Mật khẩu của chính bạn thì mới có thể mở khóa được.

Vậy là chỉ với những bước cài đặt đơn giản thì bạn có thể dễ dàng bảo vệ những dữ liệu quan trọng trong iPhone của mình và có cơ hội tìm lại được điện thoại nếu như lỡ đánh mất. Hãy chia sẻ bí quyết này đến nhiều người hơn nữa nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống