×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách giúp bạn tạo tài khoản Riot để trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sớm nhất

30/10/2020
36 Lượt xem
0 bình luận

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây. Và khi bản Beta được ra mắt thì nhiều game thủ rất nóng lòng được trải nghiệm, nhưng để có được tài khoản chơi game này thì bạn cần đăng ký từ nhà phát hành. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký đúng nhất trong bài viết này.

Cách tại tài khoảng Riot để trải nghiệm game

Để tận dụng tối đa những tính năng có trong game và để được hỗ trợ tốt nhất từ nhà phát hành thì bạn nên sử dụng tài khoảng Riot để chơi game này. Sau đây là cách để bạn tạo tài khoản.

Bước 1: Trước tiên bạn cần có một phần mềm Fake VPN. Trong bài viết này, bạn có thể thấy người dùng đang sử dụng VPN Proxy Master.

Bước 2: Tiếp đó bạn hãy Thêm cấu hình VPN cho ứng dụng và xóa hết đa nhiệm

Bước 3: Bước này bạn hãy bấm vào đường dẫn đến trang web bên dưới và chọn các mục như hình minh họa để tiến hành đăng kí. Kế đó nhập địa chỉ Email để tiếp tục.

Truy cập: tại đây.

Bước 4: Tại bước này bạn cần xác nhận tên đăng nhập và Password.

Bước 5: Tiếp tục tiến hành xác nhận mã Capcha cuối cùng sẽ có một thư cảm ơn và chúc mừng bạn đã đăng kí thành công tài khoản ở trang Web và Email.

Bước 6: Bước này bạn quay lại truy cập vào một trang Web khác và tiếp tục chọn đăng nhập tài khoản vừa đăng ký vào đó. Nếu có xác thực Email thì bạn hãy nhập Email vừa đăng kí để xác thực. Khi đã đến phần Account tức là bạn đã đăng kí thành công rồi đấy.

Truy cập: tại đây.

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản của Riot, giờ thì hãy đăng nhập vào game và trải nghiệm đi nhé. Tài khoản này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi game ra mắt bản chính thức đấy. Hãy lưu lại nhé và đừng quên chia sẻ bài thủ thuật này đến nhiều người hơn để mọi người cùng biết.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống