×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách kết nối loa bluetooth vào iPhone và điện thoại Android

12/05/2020
95 Lượt xem
0 bình luận

Những chiếc loa bluetooth chính là công cụ tiện ích giúp bạn có thể thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời trên iPhone hay điện thoại Android. Một chiếc loa không dây có thể mang theo bên mình bất cứ lúc sẽ rất tiện lợi. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối loa Bluetooth vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bật chế độ ghép đôi thiết bị trên loa Bluetooth:

Trước khi tiến hành kết nối điện thoại của bạn với loa Bluetooth thì trước tiên bạn phải khởi động loa lên, sau đó bật tính năng ghép đôi trên loa, cách làm như sau:

  • Bấm và giữ nút nguồn: Nhiều loại loa có chức năng ghép thiết bị bằng cách tắt nguồn rồi sau đó bật lại trong khi vẫn bấm giữ nút nguồn. Khi loa đã bật chế độ ghép thiết bị, bạn sẽ nghe được thông báo bằng giọng nói và đèn LED sẽ nhấp nháy liên tục.
  • Bấm và giữ nút ghép đôi: Một số loa bluetooth thì có nút ghép kết nối thiết bị riêng. Nếu loa bluetooth của bạn có nút với biểu tượng bluetooth ở phía trên, hãy bấm và giữ nó. Đến khi nghe thấy thông báo bằng giọng nói và đèn LED nhấp nháy, bạn đã khởi động thành công chế độ ghép nối.

Cách ghép loa Bluetooth với iPhone:

Quá trình diễn ra ghép nối giữa loa Bluetooth và iPhone diễn ra trong một lần duy nhất. Chỉ cần ghép nối thành công thì bạn chỉ cần bật loa lên là đã thấy iPhone được kết nối rồi đấy, sau đó bạn hãy:

  • Truy cập vào Settings trên iPhone.
  • Chọn Bluetooth.
  • Bật Bluetooth sang On.

Sau đó bạn hãy kéo xuống mục Other Devices và tìm đến tên của loa Bluetooth trong danh sách hiện ra. Lúc này bạn phải đảm bảo rằng chế độ ghép nối của loa Bluetooth đã được bật.

Khi thấy loa hiện ra, hãy bấm vào tên của loa Bluetooth để ghép nối. Trạng thái của loa sẽ chuyển sang Connected sau khi được ghép nối thành công.

Cách ghép nối loa Bluetooth với điện thoại Android:

Cũng tương tự như bước kết nối với iPhone, quá trình diễn ra kết nối với các điện thoại Android cũng diễn ra trong một bước duy nhất.

  • Mở Settings trên điện thoại Android.
  • Tìm đến mục Connected devices và gạt cần Bluetooth sang On.
  • Truy cập vào mục Bluetooth.
  • Chọn Pair new device.
  • Tìm tên của loa bluetooth trong danh sách. Đừng quên bật chế độ ghép nối loa bluetooth lên nhé.

Khi làm xong các bước trên thì bạn sẽ thấy tên của loa Bluetooth hiện ra trong danh sách kết nối. Hãy bấm vào tên loa để tiến hành kết nối. Khi kết nối thành công thì tên loa sẽ hiển thị trong mục các thiết bị kết nối.

Nếu như bạn muốn kết nối hai loa Bluetooth cùng một lúc thì cần phải có phần mềm hỗ trợ đến từ nhà sản xuất, hoặc loại loa bạn dùng có tính năng hỗ trợ kết nối đó. Quá trình kết nối cũng sẽ diễn ra tương tự như trên.

Mong rằng những cách đơn giản trên sẽ giúp được bạn trong quá trình kết nối loa Bluetooth với thiết bị di động của mình.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống