×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách khắc phục tình trạng iPhone bị nóng ở cụm camera và nhanh hết pin

12/03/2020
469 Lượt xem
0 bình luận

Thời gian gần đây, tình trạng iPhone bị nóng máy khi sử dụng chưa bao lâu đã được rất nhiều người dùng phản ánh. Dù không thực hiện quá nhiều tác vụ, chỉ lướt web nhưng nhiệt độ của điện thoại tăng rất nhanh, pin lại tuột không phanh. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục nhanh nhất và đơn giản nhất.

Nguyên nhân xảy ra tình trạng nóng máy quá mức là do Facebook và Messenger đã được cập nhật phiên bản mới. Trong đó một số tính năng mới khiến điện thoại trở nên nóng, nhất là phần camera của máy. Bên cạnh đó còn có một phần lỗi của hệ điều hành iOS 13. Sau đây là những cách khắc phục hữu hiệu giúp người dùng giảm nhiệt của điện thoại.

Khắc phục Facebook

Để giúp điện thoại của bạn có thể hoạt động tốt và bạn vẫn có thể sử dụng Facebook thường xuyên thì bạn chỉ cần xóa ứng dụng này và sau đó cài đặt lại, đồng thời điều chỉnh một chút trong phần cài đặt là được. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Xóa ứng dụng Facebook hiện tại trên iPhone.
  • Bước 2: Vào App Store để tải lại ứng dụng này.

Tải Facebook trên App Store

  • Bước 3: Vào phần Cài đặt trên iPhone, tìm đến ứng dụng Facebook.
  • Bước 4: Tại mục Cho phép truy cập, chọn tắt tính năng Bluetooth.

Chỉ khi bạn xóa phiên bản Facebook cũ trên điện thoại và cài đặt lại bản mới thì mới thấy được tính năng Bluetooth này để tắt đi. Cách thức đầu tiên này sẽ giúp giảm bớt nhiệt lượng mà iPhone phải chịu và giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Khắc phục phiên bản iOS 13

Những lỗi trên iOS khiến máy của bạn nóng hơn bình thường, và chỉ cần bạn nâng cấp lên phiên bản cao hơn thì sẽ thoát khỏi tình trạng đó ngay. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nâng cấp lên phiên bản iOS 13.3.1. Để kiểm tra được phiên bản điều hành hiện tại của iPhone, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào phần Cài đặt trên iPhone.
  • Bước 2: Vào phần cập nhật phần mềm.
  • Bước 3: Cập nhật lên phần mềm mới (Nếu bạn đã ở phiên bản 13.3.1 thì không cần nữa)

Chỉ cần bạn thực hiện xong hai cách khắc phục trên thì iPhone của bạn sẽ không còn quá nóng nữa và cũng không tuột pin nhanh. Trải nghiệm điện thoại sẽ được lâu hơn, thoải mái hơn.

Hãy chia sẻ thủ thuật này đến những ai đang cần làm giảm nhiệt điện thoại và tiếp tục đón chờ những thủ thuật mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống