×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách khắc phục tình trạng sạc pin không đầy, đến 80% thì dừng lại của iPhone

07/03/2020
109 Lượt xem
0 bình luận

Một số iPhone sau quá trình sử dụng dài thì xuất hiện tình trạng sạc Pin không thể đầy 100%. Tối đa chỉ có thể sạc đến mức 80% nên người dùng thường không thể có được trải nghiệm trọn vẹn. Bạch Long Care sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục giúp bạn.

Nguyên nhân chính có thể là do tuổi thọ pin của bạn đã hết, pin bị chai hoặc có lỗi xảy ra. Nhưng bên cạnh đó còn một nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, không phải do lỗi của pin nên bạn hãy tham khảo ngay.

Cách khắc phục sạc pin iPhone không đầy 100%

Với phiên bản hệ điều hành iOS 13 mới đây nhất, tính năng sạc pin trên iPhone đã được tối ưu hóa. Tình trạng quá nóng trong khi sạc đã được khắc phục rõ rệt kèm theo đó là tuổi thọ của Pin cũng được kéo dài. iPhone sẽ ghi nhớ thói quen sạc của bạn nên chỉ có thể sạc đến 80% khi bạn để sạc qua đêm.

Nhưng đôi khi tình trạng sạc không đầy này cũng xuất hiện vào thời điểm ban ngày khi bạn sạc. Điều này có thể gây ra đôi chút phiền toái, nếu muốn khắc phục nó thì bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Vào phần Cài đặt trên điện thoại iPhone.
  • Tìm mục Pin sau đó tìm phần Tình trạng Pin.
  • Sau đó bạn lướt xuống phía dưới để tìm phần Sạc pin được tối ưu hóa và hãy tắt nó đi là được.

Bạn có thể tùy chỉnh tắt nó một thời gian hoặc tắt vĩnh viễn để tình trạng sạc đến 80% rồi ngừng sẽ không còn diễn ra nữa. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của Battery University cho thấy tình trạng pin sẽ được giữ ở mức tốt nhất khi bạn duy trì chế độ sạc ở mức 40%-80%.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn có thể linh hoạt trong quá trình sạc pin. Giữ được tuổi thọ của pin lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa. Mong rằng bài viết này hữu ích đối với bạn, hãy chia sẻ nó đến những ai đang cần và tiếp tục đón chờ những bài viết thủ thuật mới từ Bạch Long Care.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống