×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách kiểm tra nồng độ cồn bằng smartphone

06/02/2020
54 Lượt xem
0 bình luận

Theo nghị định 100, nếu trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn nhưng chưa vượt quá 50 mg/100 ml máu hoặc chưa vượt quá 0,25 mg/1 lít khí thở thì sẽ bị phạt ít nhất 2 triệu đồng. Nhưng phải thông qua máy đo nồng độ cồn thì mới biết được con số này. Vậy nếu bạn lỡ uống một tí bia rượu hoặc cocktail thì làm sao để biết mình đã có thể bị phạt hay chưa? Bạn có thể tự kiểm tra và tham khảo nồng độ cồn bản thân ngay trên smartphone thông qua cách làm trong bài viết sau đây.
Nồng độ cồn trong máu được tính toán dựa trên giới tính, số cân nặng, độ rượu và lượng rượu, bia uống vào. Nồng độ này tính trong quãng thời gian 30-70 phút sau khi uống rượu bia.

Bác sĩ Trần Văn Bảo, Trưởng khoa xét nghiệm II, Bệnh viện Bưu điện, các phương pháp tự tính trên mang tính chất tương đối, bởi có những yếu tố không định lượng như thể trạng lúc uống, tình trạng sức khỏe tổng thể,… Với những người có gan yếu hoặc cơ thể chuyển hóa chậm, thời gian đào thải cồn sẽ lâu hơn. Về mặt cảm tính, mức độ “say” của những người khác nhau hoặc cùng một người tại thời điểm khác nhau, cũng khác nhau. (Theo: Alcohol.org)

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web Đo nồng độ cồn bên dưới: https://nongdocon.duthaho.com/

Điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn là có thể kiểm tra được rồi nhé. Nên nhớ thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, tốt nhất lái xe thì đừng nên uống bia rượu.

Hãy luôn theo dõi Bạch Long Care để cập nhật những thông tin hữu ích nhé

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống