×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách lấy lại tài khoản mail và nhiều tài khoản khác

14/01/2020
25 Lượt xem
0 bình luận

Hầu hết các trình duyệt ngày nay như Chrome, Coccoc, Firefox…đều có tính năng lưu mật khẩu. Nếu bạn để ý, khi bạn đăng nhập vào 1 diễn đàn, facebook, hay Gmail nào đó thì trình duyệt thường hỏi bạn có lưu mật khẩu hay không.

Bạn bấm nó như một bản năng mà thường không để lý mật khẩu đó đã lưu vào đâu, chỉ đến khi bạn vô tình quen mất tài khoản đăng nhập của mình thì lúc này tính năng lưu mật khẩu này mới thật sự phát huy tác dụng của nó.

Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại tất cả tài khoản mà mình đã nhờ trình duyệt lưu lại.

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính, bạn nhập dòng lệnh chrome://settings vào thanh địa chỉ và ấn Enter.

Bước tiếp theo, tại mục Autofill có chứ Password, chính trong này là nơi lưu trữ toàn bộ những trang web bao gồm tên trang, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập

Hãy bấm vào chữ Password đó

Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng hình “con mắt” như hình trên thì sẽ hiển thị mật khẩu lên cho bạn xem.Tại bước này, bạn chỉ cần nhập mật khẩu dùng để đăng nhập máy tính là sẽ được.

Khi hoàn tất nhập mật khẩu máy tính bạn ấn sẽ thấy hiện mật khẩu tài khoản mà bạn đã quên, muốn xem cái tài khoản khác bạn chỉ việc ấn vào biểu tượng con mắt lần nữa.

Như vậy là qua vài bước đơn giản là bạn có thể lấy lại tất cả thông tin đăng nhập của những trang web mà bạn đã từng đăng nhập. Hãy nhớ rằng đừng cho ai mượn máy tính cá nhân của mình nhé, vì việc rò rỉ thông tin sẻ rất cao nếu như người mượn máy cũng làm theo hướng dẫn trên.

Luôn theo dõi chuyên mục https://bachlongcare.com/thu-thuat-chia-se để luôn cập nhật những thông tin hay nhé

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống