×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách quay màn hình điện thoại Android có luôn ghi âm

02/06/2020
85 Lượt xem
0 bình luận

Nếu bạn luôn muốn quay lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi chơi game trên điện thoại hoặc đơn giản là muốn quay lại những đoạn hay trong bộ phim mà mình đang xem, kèm theo đó là ghi được cả âm thanh thì Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn. Chỉ với sự trợ giúp đơn giản từ một ứng dụng nhỏ.

Để có thể vừa quay được màn hình vừa ghi lại cả phần âm thanh thì bạn sẽ cần sự trợ giúp từ một ứng dụng nhỏ, đó là Mobizen.

Đây là ứng dụng chuyên dùng để quay màn hình và ghi âm trên điện thoại Android. Ứng dụng này được đánh giá rất cao trên cửa hàng Google, được nhiều người dùng tin tưởng và tải về sử dụng rất nhiều nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Trước tiên bạn hãy tải về ứng dụng này.

Tải về ứng duy Mobizen

Ứng dụng này hỗ trợ quay phim lên đến chất lượng Full HD và 60 khung hình trên giây, Mobizen tương thích với hầu hết các thiết bị chạy Android 4.2 trở lên.

Sau khi đã tải ứng dụng về thì tiếp theo bạn hãy xem cách thức để sử dụng ứng dụng này sao cho đúng nhất nhé. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Mobizen, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện bong bóng biểu tượng của Mobizen.

Bước 2: Nhấp vào bong bóng biểu tượng của Mobizen, tiếp tục chọn biểu tượng “4 ô vuông” để vào tùy chỉnh.

Bước 3: TIếp theo bạn hãy nhấp vào biểu tượng Cài đặt để mở mục Âm thanh.

Đến bước này thì bạn cần lưu ý là không bật Chế độ ghi âm sạch.

Bước 4: Bạn hãy thoát khỏi màn hình đó và nhấp vào bong bóng biểu tượng Mobizen và chọn vào biểu tượng Quay để quay màn hình.

Bước 5: Nếu muốn kết thúc quay màn hình thì bạn hãy nhấp vào bong bóng biểu tượng Mobizen và chọn biểu tượng hình vuông to.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản thì bạn đã quay được màn hình điện thoại và cả ghi âm rồi đấy. hãy áp dụng cách thức này để quay lại màn hình khi chơi game hoặc khi xme phim để xem độ hiệu quả nhé.

Hãy tiếp tục đón đọc những bài thủ thuật mới từ Bạch Long Care và đừng quên chia sẻ thủ thuật này đến những ai đang cần.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống