×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách rút gọn link đơn giản bằng UrlHum

21/05/2020
74 Lượt xem
0 bình luận

Trong quá trình sử dụng website thì chắc chắn bạn sẽ từng gặp phải tình trạng link URL của website đó quá dài. Bạn rất muốn rút gọn link đó nhưng không biết đâu là cách an toàn và đơn giản. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản sau đây.

Công cụ mà Bạch Long Care gợi ý cho bạn chính là UrlHum. Đây là website giúp bạn thu gọn link và theo dõi thống kê về link chia sẻ. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Nếu như ngày trước nhiều người dùng thường sử dụng Goo.gl thì chắc sẽ rất yêu thích những tính năng tiện lợi mà nó mang lại. Kể từ khi công cụ trên đóng cửa vào năm 2019 thì UrlHum nổi lên như một sự thay thế tốt không kém. Bạn có thể sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí cũng như tùy chỉnh và quản lý một cách dễ dàng.

Bạn có thể dùng UrlHum mà không cần tài khoản nhưng nếu muốn quản lý và xem thống kê từng link thì bạn cần phải đăng ký tài khoản để dùng. (không cần kích hoạt tài khoản).

Giao diện của UrlHum rất trực quan và tiện lợi khi sử dụng, để rút gọn link mong muốn, bạn chỉ cần nhập hoặc dán link cần rút gọn vào Create new Short URL sau đó bấm Submit là được.

Để tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn có thể bấm vào mục Options với các chức năng:

  • Custom Short URL: đặt tên tùy chỉnh cho link rút gọn ở đây.
  • Hide from Public URLs page: Ẩn URL này khỏi trang công khai trên dịch vụ.
  • Make this URL statistics private: Đặt thống kê URL này ở chế độ riêng tư.

Link rút gọn sẽ hiện ra và ở bên dưới Latest URLs. Nếu link được bật Hide from Public URLs page thì bạn sẽ không thấy nó mà phải vào mục My Short URLs để xem. 

Với công cụ tiện lợi trên, chắc rằng bạn sẽ sử dụng những link rút gọn một cách hiệu quả hơn. Hãy chia sẻ bài thủ thuật này đến những ai đang cần và tiếp tục theo dõi những bài viết mới từ Bạch Long Care nhé.

Bạch Long Care


TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống