×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Xem ngay cách sử dụng công cụ ChatGPT đơn giản nhất

06/02/2023
71 Lượt xem
0 bình luận

ChatGPT – công cụ chatbot đang cực hot, gần như chiếm sóng trên mọi mặt trận mạng xã hội. Nếu bạn lần đầu tiếp cận và chưa biết cách sử dụng công cụ này, cùng Bạch Long Care tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!!!

Chatbot ChatGPT hoạt động dựa vào công nghệ AI, được phát triển bởi OpenAI. Công cụ xử lý ngôn ngữ thông minh này tương tác với người dùng ở dạng đối thoại qua tin nhắn, hỗ trợ cực tốt trong các thao tác như viết mail, content hay thậm chí là lập trình. ChatGPT hiện đang trong quá trình thử nghiệm nên người dùng có thể sử dụng miễn phí công cụ này.

Cách dùng công cụ ChatGPT

Để sử dụng công cụ, người dùng cần đăng ký tài khoản ChatGPT trên trang web của OpenAI tại địa chỉ https://chat.openai.com/auth/login. Điền đầy đủ thông tin để thực hiện đăng ký.

Lưu ý: OpenAI vẫn chưa cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam, để đăng ký tài khoản người dùng phải sử dụng phần mềm VPN hoặc nhờ sự trợ giúp của người khác tại khu vực được hỗ trợ.

Sau khi đăng ký, tiến hành truy cập vào địa chỉ https://chat.openai.com để đăng nhập và trải nghiệm. Hiện nay nhà phát triển vẫn chưa tạo riêng ứng dụng cho ChatGPT nên chỉ có thể sử dụng trên giao diện website. Mặc dù chưa hỗ trợ khu vực Việt Nam nhưng chương trình vẫn cho phép người dùng tùy chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

Bắt đầu sử dụng thôi!!!

Bước 1: Bấm chọn mục New Chat để mở giao diện hội thoại mới với ChatGPT

Bước 2: Nhập nội dung vào khung chat vừa mới xuất hiện, sau đó ấn gửi nội dung

Bước 3: ChatGPT sẽ phản hồi câu hỏi của bạn. Bạn có thể đánh giá câu trả lời thông qua việc nhấn vào biểu tượng “thích” hoặc “không thích”

Để tăng tính riêng tư, bạn có thể sử dụng tùy chọn Clear conversations ở bên trái giao diện để xóa nội dung chat. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ Dark mode cho người dùng thích sử dụng nền đen.

Thật đơn giản phải không nào! Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan, hãy để lại bình luận phía bên dưới để Bạch Long Care có thể giải đáp một cách nhanh nhất cho bạn nhé!!!

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống