×
×

Dịch vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách sửa lỗi camera trước của iPhone bị ngược

18/12/2020
34 Lượt xem
0 bình luận

Một số người dùng iPhone gặp phải tình trạng khi chụp ảnh selfie bị ngược. Sau đây Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi này. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Như bạn đã biết thì iPhone có hệ thống camera rất tốt, camera trước cho bạn những tấm selfie cực đẹp nhưng đôi lúc chúng sẽ bị ngược làm bạn cảm thấy không ưng ý. Và đâu là cách để giải quyết lỗi này? Rất đơn giản, chỉ cần bạn tiến hành cập nhật lên phiên bản hệ điều hành iOS.14 mới nhất thì lỗi này sẽ được khắc phục ngay.

Theo như phần cài đặt mặc định thì sau khi chụp ảnh selfie trên iPhone của mình, những bức ảnh của bạn sẽ bị lật ngược lại để tạo ra góc nhìn tương tự như bạn chụp bằng camera sau. Dấu hiệu để nhận ra điều này là khi bạn chụp ảnh selfie có phông nền là chữ viết ở phía sau, và bạn vẫn đọc được dòng chữ này khi xem lại hình. Trong khi nếu như một số dòng smartphone khác, các dòng chữ này phải bị ngược như khi bạn đang soi gương. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái điều chỉnh biểu cảm, góc chụp sao cho có được một bức ảnh chuẩn nhất.

Ở hiện tại, iPhone cũng làm được điều tương tự và bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cài đặt đơn giản như sau:

Như đã nói ở trên thì ở hệ điều hành iOS.14 mới nhất thì Apple đã bổ sung thêm tính năng loại bỏ lật ngược ảnh trong ứng dụng Cài đặt cửa điện thoại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chức năng này khi vào phần Cài đặt => Camera => Đối xứng ảnh phía trước.

Khi bạn đã bật tính năng này lên thì ảnh selfie của bạn lúc chụp sẽ giống như lúc xem trước. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, tính năng này chỉ khả dụng với các dòng iPhone tương thích với iOS 14. Do đó, với những dòng iPhone cũ hơn thì bạn cần đến sự hỗ trợ từ các phần mềm bên thứ ba để giúp bạn chụp ảnh selfie đúng chiều một cách tự động nhé. Chúc các bạn thành công khi trải nghiệm.

Đừng quên cho Bạch Long Care biết cảm nhận của bạn cũng như chia sẻ bài viết này đến đông đảo người dùng công nghệ khác.

Bạch Long Care

Back to Top

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 028.2244.3355

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  028.2244.3355 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: [email protected]

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q7
Bạch Long Care VIP 4: 480 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 1: 225 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
Bạch Long Care 2: 314 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
Bạch Long Care 3: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Bạch Long Care 4: 228-230 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống