×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách tải video trên video trên FaceBook nhanh nhất

02/03/2020
110 Lượt xem
0 bình luận

Có rất nhiều video thú vị trên FaceBook và bạn muốn tải về nhưng chưa biết cách. Bạch Long Care sẽ bật mí cho bạn cách để tải video từ FaceBook vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Những cách tải video dưới đây hoàn toàn miễn phí và an toàn, bạn có thể dễ dàng nhớ rõ cách thức và sử dụng để tải bất kỳ video nào kể cả live steam. Cách tải không hề khó khăn như bạn nghĩ, chỉ cần vài thao tác nhỏ mà thôi. Hãy thực hiện theo một trong những cách sau đây.

Cách thứ nhất: Sử dụng phiên bản FaceBook của di động

Nếu muốn tải video bằng điện thoại thì bạn có thể dùng cách này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Google Chrome, nếu chưa có trình duyệt này thì bạn hãy tải về ngay nhé.

Bước tiếp theo bạn hãy mở trình duyệt này lên sau đó truy cập vào FaceBook. Bạn hãy chuyển chế độ web thành dùng cho bản di động nếu trình duyệt chưa tự động chuyển. Sau đó tìm đến video cần tải và nhấn giữ vào video đó để hiện ra lệnh tải video.

Khi lệnh Lưu video hiện ra thì bạn đã có thể tải video về cho mình rồi. Cách này có thể áp dụng cho nhiều video khác nhau kể cả video dài như Live Stream. Nhưng cách này chỉ có thể dùng cho một số phiên bản di động và bạn cần phải xem kỹ dung lượng lưu trữ trong bộ nhớ có đủ để tải về video hay không.

Vì vậy mà cách này thường không được sử dụng thường xuyên lắm mà người dùng sẽ dùng cách sau đây.

Cách thứ hai: Sử dụng trang Web hỗ trợ download

Cách thức này bạn sẽ nhờ sự trợ giúp của một website để tải video về. Website này hoàn toàn không có virus cũng như không đánh cắp dữ liệu có nhân của bạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Website tải video trên FaceBook

Sau khi truy cập vào website bạn hãy thực hiện những bước đơn giản sau đây:

  • Mở video mà bạn muốn tải về trên FaceBook.
  • Copy đường link của video đó.
  • Paste đường link đó vào ô DOWNLOAD ở website hỗ trợ.
  • Nhấn giữ chuột phải ở mục Download this Video khi video hiện ra.
  • Chọn dòng Lưu liên kết thành… để tải xuống Video (Lần đầu có thể bạn sẽ tải về html nhưng lần thứ hai sẽ tải về được video mà bạn mong muốn).

Hi vọng rằng thủ thuật đơn giản trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình trải nghiệm công nghệ. Bạch Long Care sẽ tiếp tục mang đến những thủ thuật hay hơn để phục vụ nhu cầu tìm hiểu công nghệ của bạn. Hãy đón chờ ở bài viết tiếp theo.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống