×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách tắt âm chụp ảnh đối với thiết bị iPhone Nhật Bản và Hàn Quốc

07/08/2018
351 Lượt xem
0 bình luận

Với những sự nổi trội về chất lượng cũng như tính năng trang bị, ngoại hình sang trọng thì việc sở hữu được một thiết bị iPhone chính là điều mong ước của nhiều người dùng thiết bị smartphone hiện nay. Nhưng đi kèm theo những trang bị sáng giá thì các thiết bị iPhone cũng mang trên mình một mức giá quá cao, quá đắt đỏ khiến mong ước của nhiều người trở thành khó thực hiện.

Nhưng cũng chính vì thế mà các thiết bị iPhone phiên bản Lock nhận được sự quan tâm, lựa chọn của người dùng bởi một chất lượng tương đương nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, các phiên bản iPhone Lock đặt biệt của Nhật Bản và Hàn Quốc lại có một điểm trừ khá lớn, ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Đó là trình trạng dù đã bật chế độ rung nhưng chụp ảnh trên thiết bị vẫn luôn phát ra tiếng. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng chụp trộm, chụp lén của người khác của thân chủ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì nó lại gây rắc rối và bất tiện cho nhiều người dùng thiết bị.

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu với âm thanh chụp ảnh phát ra nhưng không có cách nào có thể giải quyết hay tắt nó đi thì ngay bây giờ, mình sẽ giới thiệu đến bạn một mẹo nhỏ giúp bạn có thể giải quyết tốt vấn đề này.

Đầu tiên bạn hãy thực hiện việc truy cập vào App Store, sau đó hãy tìm và tải một ứng dụng có tên là Microsoft Pix Camera như hình bên dưới hoặc đơn giản hơn là bạn có thể bấm vào đây để thực hiện tải ứng dụng này về.

Sau khi bạn đã thực hiện tải về thì hãy mở ứng dụng này lên và cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh và Camera của bạn.

Tiếp đến, bạn cần thực hiện truy cập vào phần cài đặt vào kéo xuống dưới, chọn vào tên ứng dụng Microsoft Pix Camera.

Sau đó, bên trong bạn sẽ có thể tìm thấy tùy chọn Âm thanh màn trập, bạn hãy thực hiện tắt nó đi.

Như vậy là bạn đã có thể chụp ảnh thoải mái mà không sợ phát ra âm thanh phiền nhiễu.

Tuy nhiên cũng sẽ có thêm vài lưu ý cho người dùng thiết bị là việc tắt âm thanh này chỉ có tác dụng khi thực hiện việc chụp ảnh bằng ứng dụng Microsoft Pix Camera. Đồng thời, bạn sẽ không thể thực hiện việc tắt âm thanh chụp ảnh nếu như bật đèn Flash đối với camera phía sau thiết bị và retina Flash đối với camera selfie của thiết bị.

Như vậy, bên trên là một mẹo nhỏ giúp bạn có thể tắt đi âm thanh khó chịu khi thực hiện việc chụp ảnh trên thiết bị iPhone Nhật hay Hàn Quốc.

Chúc bạn thành công !!!

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống