×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách tắt “tai thỏ” của Nokia 5.1 Plus và Nokia 6.1 Plus đơn giản nhất

30/11/2018
1781 Lượt xem
0 bình luận

Nokia 5.1 Plus và Nokia 6.1 Plus là 2 dòng smartphone đang thu hút khá đông giới trẻ quan tâm bởi nó sở hữu được một ngoại hình đẹp. trang bị cấu hình vượt trôi hơn rất nhiều khi so sánh về phần giá của sản phẩm.

Và trong phiên bản cập nhật bảo mật Google mới nhất thì Nokia 5.1 Plus và Nokia 6.1 Plus đã cho phép người dùng có thể tùy chỉnh bật hoặc tắt tai thỏ trên thiết bị trong mục cài đặt chế độ tùy chọn.

Trước đó, những chiếc Nokia 6.1 Plus mới được bán ra trong phần cài đặt của thiết bị cũng có sẵn phần tùy chỉnh cho phép bạn có thể bật hay tắt đi phần tai thỏ nhưng ở bản cập nhật bảo mật sau của Google thì đã tắt đi tính năng này. Thật may giờ đây tính năng ẩn đi tai thỏ đã quay chính thức quay trở lại và được các nhà phát triển ẩn giấu bên trong phần cài đặt của máy.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể tùy chỉnh nhanh chóng theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Tính năng tắt tai thỏ đã được ẩn bên trong nên bạn cần phải vào bên trong cài đặt để tuỳ chỉnh. Đầu tiên, bạn hãy vào phần cài đặt của thiết bị  và kéo xuống ô cuối phần hệ thống, sau đó chọn vào phần bên dưới.

Tiếp đến, sau khi đã chọn vào mục hệ thống, bạn hãy chọn vào mục giới thiệu điện thoại.

Có lẽ, lúc này màn hình của máy sẽ xuất hiện rất nhiều mục, bạn hãy quan tâm dòng cuối cùng ở số phiên bản. Ở mục số phiên bản, bạn hãy chạm tay liên tục vào đây 7 lần để kích hoạt lên chế độ tùy chọn của nhà phát triển. Chế độ này hầu như có trên tất cả smartphone Android nhưng đôi khi nó được ẩn đi.

Sau khi chạm 7 lần ở mục số phiên bản, tiếp theo bạn hãy bấm quay lại phần giới thiệu điện thoại trước đó. Lúc này, mục tùy chọn của nhà phát triển ở trên sẽ hiển thị. Bạn có thể chọn vào phần tùy chọn của nhà phát triển.

Phần tùy chọn nhà phát triển cũng sẽ mở ra khá nhiều mục tùy chỉnh, bạn sẽ chọn vào phần bezel đầy đủ và đây chính là phần tùy chỉnh bật hay tắt tai thỏ của thiết bị. Lúc đó, màu nền phía trên thanh trạng thái của thiết bị sẽ có sự thay đổi. Cụ thể là toàn bộ thanh trạng thái phía trên tai thỏ sẽ chuyển qua màu đen lúc này tai thỏ sẽ không còn nữa vì đã bị che đi.

Các bạn cũng cần phải lưu ý là sau khi đã thực hiện hoàn thành việc tuỳ chỉnh tắt tai thỏ xong. Các bạn hãy nhớ đóng lại phần chế độ tuỳ chọn nhà phát triển, bởi nếu không có sự am hiểu về thiết bị thì các bạn không nên tuỳ chỉnh những mục khá trong chế độ nhà phát triển. Vì chúng hoàn toàn có thể khiến cho thiết bị của bạn cũng như những ứng dụng trên máy có thể gặp lỗi lớn, hoạt động sai …

Như vậy, với những bước tùy chỉnh vô cùng đơn giản thôi nhưng bạn đã có thể thực hiện tắt đi phần tai thỏ nếu thật sự không thích nó. Bên dưới chính là thành quả sau khi bạn đã thực hiện tắt xong màn hình tai thỏ, nó như một màn hình thiết bị vô cùng truyền thống và quen thuộc.

Chúc bạn thành công.

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống