×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách tiện lợi nhất để xem chương trình tivi bằng điện thoại iPhone

18/02/2020
130 Lượt xem
0 bình luận

Khi bạn quá bận rộn hoặc cần phải ra ngoài nhưng vẫn muốn xem được các chương trình tivi yêu thích thì hãy tham khảo ngay cách sau đây. Bạch Long Care sẽ giúp bạn có thể xem tivi miễn phí bằng iPhone và đảm bảo an toàn, không có Virus.

Cách thức này hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây để có thể xem tivi bằng iPhone bất cứ khi nào với hàng loạt kênh khác nhau từ trong nước cho đến ngoài nước.

Bước thứ nhất: Tải ứng dụng Tivi Việt HD

Bạn hãy vào cửa hàng Appstore để tải về ứng dụng Tivi Việt HD để khởi động và sử dụng. Hoặc có thể tải về theo đường dẫn dưới đây

Tivi Việt HD

Bước thứ hai: Chọn kênh truyền hình mong muốn

Ứng dụng này bao gồm rất nhiều kênh truyền hình có tại Việt Nam, danh sách kênh lên đến 9 trang. Bạn có thể lựa chọn kênh tùy theo chương trình mình mong muốn xem hoặc chuyển sang kênh khác một cách dễ dàng.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, bạn có thể làm quen nhanh chóng với giao diện chính và cách thức xem chương trình. Chỉ cần sử dụng hai lệnh PlayPause là có thể tạm dừng hoặc xem tiếp chương trình một cách thoải mái.

Bạn cũng có thể yên tâm vì chất lượng hình ảnh và âm thanh của các chương trình này đều rất ổn định, không hề bị nhiễu hay ngắt quãng. Trải nghiệm của bạn khi xem chương trình trên điện thoại cũng không khác gì màn hình tivi là mấy.

Chưa hết đâu, ứng dụng này còn giúp bạn xem được các kênh giải trí nước ngoài như MTV, Chanel V,… Bạn chỉ cần vào phần Menu và chọn mục Kênh quốc tế để xem được những chương trình vô cùng hấp dẫn này.

Không những là một ứng dụng xem tivi, Tivi Việt HD còn hỗ trợ bạn nghe được các đài phát thanh của Việt Nam như một chiếc Radio thực thụ. Các kênh âm thanh được nhiều người yêu thích như VOV1, VOV2, VOV Giao thông,… đều có trên ứng dụng này. Bạn có thể tha hồ giải trí mỗi khi rảnh rỗi chỉ bằng một chiếc điện thoại iPhone.

Tóm lại thì với một ứng dụng miễn phí như trên thì các chức năng bạn có thể sử dụng là rất đầy đủ rồi. Hãy tải về và trải nghiệm ngay để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình yêu thích nào nhé.

Hãy chờ đón những bài thủ thuật hay hơn nữa từ Bạch Long Care để biết được những ứng dụng tiện lợi phục vụ cuộc sống của bạn ngày càng tốt hơn nữa.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống