×
×

Dịch vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách tự bảo vệ bản thân hiệu quả trước dịch bệnh viêm phổi

04/02/2020
43 Lượt xem
0 bình luận

Chỉ đeo khẩu trang thôi sẽ là không đủ để bạn tự bảo vệ bản thân mình trước dịch bệnh Viêm phổi. Vì vậy Bạch Long Care xin chia sẻ với bạn một số cách thức được các chuyên gia y tế khuyên để phòng tránh dịch bệnh hiện nay.

Từ những ca nhiễm bệnh đầu tiên cho đến nay trên toàn thế giới đã có hơn 10 ngàn ca nhiễm. Riêng ở Việt Nam đã có 8 ca (Thông tin cung cấp từ Bộ Y Tế) ở những khu vực khác nhau. Đứng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh nguy hiểm này, mỗi người cần phải có những kiến thức y tế cơ bản để tự bảo vệ bản thân mình cũng như những người xung quanh.

Theo các hướng dẫn được đưa ra bởi Bộ Y tế về các biện pháp phòng chống dịch thì ngoài việc đeo khẩu trang ra, chúng ta cần phải thực hiện thêm những biện pháp dưới đây để virus không có bất cứ cơ hội nào tiếp cận được:

  • Không tiếp xúc với người bệnh, người bị nghi nhiễm bệnh trong bán kính từ 2m trở xuống. Khi tiếp cận cần có những biện pháp phòng vệ an toàn.
  • Giữ ấm cho cơ thể, nên ở môi trường trên 25 độ C. Vệ sinh cá nhân thường xuyên bằng xà phòng và các dung dịch có công dụng sát khuẩn.
  • Cần tự giác che miệng khi hắt hơi, ho. Vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn ngay sau đó.
  • Không tiếp xúc nhiều với động vật nhất là động vật hoang dã. Tránh xa các khu chăn nuôi động vật và vùng cách ly, vùng nghi nhiễm bệnh.
  • Không nên tiếp xúc quá gần hoặc quá lâu với những người có triệu chứng bệnh, những người vừa trở về từ vùng có dịch.

Ngoài ra bạn nên tăng cường Vitamin C cho sức đề kháng của cơ thể được tăng cao. Sức đề kháng tốt và cơ thể được giữ ấm thường xuyên sẽ giúp bạn tránh xa các mầm bệnh. Hơn hết là bạn cũng nên vệ sinh môi trường sống xung quanh để tránh việc virus tồn tại xung quanh.

Các nhà thuốc, cửa hàng bán khẩu trang tăng giá đã bị xử lý nghiêm, tước giấy phép kinh doanh. Và động thái chung tay phát khẩu trang miễn phí của cộng đồng đã ít nhiều giúp cho ý thức phòng dịch bệnh của người dân được tăng cao hơn.

Bạn có thể sử dụng các dung dịch vệ sinh chất lượng từ công ty dược phẩm Traphaco, được sản xuất trong dây chuyền khép kín nên đảm bảo được chất lượng và độ an toàn. Các sản phẩm dung dịch vệ sinh có uy tín lâu năm này được săn đón nhiều và tạo được lòng tin cho người tiêu dùng.

Các chuyên gia y tế và các tổ chức thế giới đang không ngừng nỗ lực để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh nên bạn cần vững tin và không để bản thân bị hoang mang trước những tin tức giả. Hãy tham khảo những tin tức, thông số từ các kênh thông tin chính thức để biết được sự thật.

Bạch Long Care sẽ tiếp tục cập nhật những bài viết thủ thuật hữu ích đến với bạn để phòng chống bệnh dịch này, cùng đón chờ ở những bài viết tiếp theo nhé.

Bạch Long Care

Back to Top

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 028.2244.3355

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  028.2244.3355 (8:30 – 21:30)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ nhật
Email: [email protected]

Bạch Long Care VIP 1: 138A Trần Phú, Phường 4, Quận 5
Bạch Long Care VIP 2: 4C Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q1
Bạch Long Care VIP 3: 581C Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q7
Bạch Long Care VIP 4: 480 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 1: 225 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
Bạch Long Care 2: 83 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp
Bạch Long Care 3: 314 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
Bạch Long Care 4: 194 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Thủ Đức
Bạch Long Care 5: 998 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình
Bạch Long Care 6: 228-230 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Fanpage facebook

Website cùng hệ thống