×
×

Dịch vụ

Tận Tâm Phục Vụ

Bạch Long Care

Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín

Cách tự tạo bản đồ toàn địa điểm ăn uống, vui chơi cho riêng mình

20/08/2020
188 Lượt xem
0 bình luận

Nếu như bạn có được một bản đồ riêng chỉ ra những địa điểm ăn uống hoặc vui chơi theo ý thích của mình thì còn gì bằng. Bạch Long Care sẽ hướng dẫn bạn cách để dựa vào Google Map mà tạo ra một bản đồ riêng bằng smartphone vô cùng tiện lợi.

Lưu lại danh mục các địa điểm ăn uống, vui chơi

Bước 1: Bạn hãy tìm các địa điểm hoặc chọn một quán ăn nào đó bạn yêu thích hay một chỗ nào đó bạn vừa được giới thiệu. Hãy nhấp vào đó và chọn mục Lưu, tiếp theo chọn mục muốn lưu sẵn có trên Google Map hoặc bạn có thể tạo mục mới với tên tùy chọn mà bạn có thể đặt.

Bước 2: Bạn có thể xem lại danh mục các địa điểm đã lưu bằng cách nhấp vào mục Đã lưu nằm ở phần dưới màn hình chính của Google Map. Bạn thử chọn một trong các danh sách đã tạo và đã lưu địa điểm để có thể xem các địa điểm đó. 

Cách để tạo lịch trình di chuyển riêng

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website https://www.google.com/mymaps, tiếp theo hãy chọn vào Tạo bản đồ mới để tạo bản đồ lịch trình riêng dành cho mình.

Bước 2: Bước này bạn hãy chọn các địa điểm mà mình sẽ dự định đi qua trên Google Maps để di chuyển trong ngày. Sau đó bạn hãy bấm vào nút “Thêm” ở phần hiển thị thông tin của địa điểm đó để lưu lại vào trong bản đồ của bạn.

Còn một cách nữa là từ các địa điểm đã lưu bạn có thể để Google Map chỉ đường cho bạn bằng cách nhấp chọn mục Chỉ đường tới đây để Google Map đưa bạn đi đến đúng nơi, bạn có thể thêm nhiều địa điểm cho một chuyến di chuyển bằng cách chọn thêm điểm đến tại mục điều chỉnh nằm ở phía tay trái.

Vậy là dựa vào cách thức này mà bạn có thể lên kế hoạch kĩ càng cho những lần ra ngoài đi chơi rồi đấy. Hãy chia sẻ bài thủ thuật này đến bạn bè để cùng nhau lên lịch trình ăn chơi thật thú vị nhé.

Bạch Long Care

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bảo hành toàn quốc giao nhận tận nơi

Hotline tư vấn: 1900.63.69.81

Bạch Long Care

Tổng đài chăm sóc:  1900.63.69.81 (09:00 – 18:00)
Thời gian phục vụ: Thứ 2 đến Chủ Nhật

Fanpage facebook

Phương thức thanh toán

Theo dõi chúng tôi tại

Website cùng hệ thống